Sắp có phim trên đài todaytv cuộc chiến thừa kế

Thảo luận trong 'Phim' bắt đầu bởi 24hphim_net_90, 10/10/14.

 1. 24hphim_net_90

  24hphim_net_90 New Member

  Phim Cuộc Chiến Thừa Kế TodayTV 3 cô gái và một vị trí thừa kế tài sản của dòng tộc Monteclaro. thèm khát hạnh phúc, khao khát có được một gia đình thực sự thương xót mình đã đẩy họ vào một cuộc chiến giành quyền thừa kế… 15 năm trước, Don Xernan trong một cơn tức giận đã đuổi cô con gái nuôi Maggie ra khỏi nhà. Maggie khi đó đang mang thai nhưng cô không tìm được sự giúp đỡ từ người đàn ông của mình. Trong nắm rốt cục để giữ lại cuộc sống cho đứa con bé bỏng, Maggie tìm đến Safe Haven – một nhà nuôi dưỡng những người mẹ độc thân. Đứa bé sinh ra được đặt tên là Anna Karenina, theo tên cuốn sách mà mẹ nuôi của cô – bà Doña Carmela rất yêu thích.

  [​IMG]


  Kênh Phim TodayTV đã nói lên mạng éo le đã khiến Anna Karenina phải rời xa khỏi vòng tay mẹ khi vừa chào đời. Không ai biết chuyện gì đã xảy ra, Maggie cũng hoàn toàn biến mất. 15 năm sau, Don Xernan sau nhiều năm tháng sống trong sự đau khổ xâu xé đã quyết định lóng Maggie và con trở về sum hiệp với gia đình. Tuy nhiên, điều tra viên lại cho biết Maggie đã chết, còn con gái của cô đã phiêu dạt nơi nào không ai hay. Không quan hệ máu mủ, không một dấu hiệu để cỡ, Don Xernan chỉ còn biết đăng tin ngần Anna Karenina trên báo. Kết quả đã đưa đến cho ông 3 cô gái đều tự nhận mình là Anna Karenina.


  Một Anna Karenina "Anna", cô gái hồn hậu nghèo túng. Cô tìm đến Don Xernan như một niềm hy vọng chung cuộc bởi nếu thực thụ la Anna Karenina cô có thể có tiền để điều trị bệnh cho người mẹ nuôi của mình. Một Anna Karenina "Karen", cô gái vô tư với ý chí mạnh mẽ, được nuôi dưỡng bởi một vũ nữ của câu lạc bộ thoát y. Với Karen, danh phận Anna Karenina sẽ giúp cô có một thế cục và tương lai mới. Một Anna Karenina "Nina", cô gái lạt, nghiệt ngã. Trở thành Anna Karenina có thể giúp cô chạy trốn khỏi người cha nuôi thích phá rối.


  Phim Philippines Cuộc Chiến Thừa Kế là 1 bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ nhân tài bậc nhất Philippines: Krystal Reyes, Barbie Forteza, Joyce Ching, Julian Trono, Derrick Monasterio, Hiro Peralta, Sandy Andolong, Juan Rodrigo… Bộ phim quyến rũ sẽ lên sóng TodayTV vào 11h hàng ngày, từ 18/10/2014.

Chia sẻ trang này