Sổ tay học viên Montitute 3-6 tại TP. Hồ Chí Minh khóa 3

Thảo luận trong 'Thông tin doanh nghiệp' bắt đầu bởi Le Duc Anh, 24/11/16.

?

toilaai

 1. toilasingle

  0 vote(s)
  0.0%
 2. toilacodoc

  0 vote(s)
  0.0%
 1. Le Duc Anh

  Le Duc Anh Member

  BẠN ĐÃ SẴN SÀNG TRỞ THÀNH GIÁO VIÊN MONTESSORI?
  Thân gửi các thầy cô giáo, những người làm cha mẹ, và các anh chị chủ trường,

  Làm thế nào để chúng ta có một đội ngũ những giáo viên chất lượng quốc tế? Làm thế nào để chúng ta có thể phát triển được những phương pháp giáo dục ưu việt? Làm thế nào để học sinh của chúng ta có thể tiếp cận được những gì tốt nhất để khai sáng trí tuệ và nuôi dưỡng tâm hồn? Và làm thế nào để mức học phí Montessori giảm xuống thấp nhất?...

  Những câu hỏi lớn lao này đã thúc giục chúng tôi, những cộng sự tại Công ty CP phát triển giáo cụ Oreka đi tìm câu trả lời. Sau gần 5 năm tìm hiểu và làm việc cùng các đơn vị, hiệp hội đào tạo Montessori, các giáo viên Montessori trong và ngoài nước từ các hiệp hội khác nhau bao gồm cả theo hình thức online hay offline như AMI, AMS, MIA, IMTC, PMC, NAMC… và các đơn vị thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam như: ĐHSP Hà Nội, Trường Bồi Dưỡng Cán Bộ Giáo Dục Hà Nội, ĐH Hoa Sen – TPCHM, Viện khoa học và giáo dục Đông Nam Á, Trường Trung Cấp Chuyên Nghiệp Hải Phòng và hơn 1000 trường mầm non trên khắp cả nước. Oreka Montessori đã quyết định triển khai Khóa học Montitute online kết hợp offline với những giáo viên Montessori tâm huyết, giàu kinh nghiệm và uy tín nhất tại Việt Nam. Với khóa học Montitute, chúng tôi đặt trọn niềm tin rằng: Oreka Montessori đang hoàn thiện sứ mệnh và mục tiêu cho kế hoạch “Vì cộng đồng Montessori Việt Nam”.

  LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC MONTITUTE

  1. Đối với giáo viên và các bậc cha mẹ VN:
  • Các giáo viên, bậc cha mẹ Việt Nam khi theo học khóa giáo viên Montessori, phần lớn kỳ vọng sau khi học sẽ thay đổi được điều gì đó. Tuy nhiên, do nền tảng kiến thức chưa sâu, ít có cơ hội được tiếp cận giáo cụ Montessori và triết lý, tinh thần Montessori thực thụ, hơn nữa lại chưa có kinh nghiệm thực hành với trẻ theo nguyên lý Montessori, đặc biệt hơn là rào cản về ngôn ngữ nên người học sẽ không thu được những kết quả tương xứng với thời gian và tiền bạc bỏ ra. Đây chính là một trong những bất cập hiện nay mà chính người học đang phải đối mặt.
  • Với mục tiêu vì một cộng đồng Montessori phát triển vững mạnh, vì một cộng đồng Montessori gắn kết. Oreka chọn khóa đào tạo online Montessori Montitute kết hợp offline cùng cộng đồng giáo viên Montessori Việt Nam, giống như một khóa nền tảng mang tính chất định hướng, tạo cơ sở cho giáo viên với mức phí hợp lý (khóa học được các chuyên gia Montessori ở Việt Nam thiết kế và triển khai với mục tiêu phi lợi nhuận). Kết thúc khóa học: Giáo viên được cấp bằng Montessori quốc tế. Giáo viên hiểu một cách trực diện về phương pháp Montessori qua hệ thống đào tạo online của Montitute và các trung tâm thực hành Montessori Oreka. Giáo viên được lĩnh hội triết lý, tinh thần Montessori, đưa ra nhiều câu hỏi đa chiều cho chính cộng đồng giáo viên Montessori giàu kinh nghiệm và uy tín tại Việt Nam. Từ đó, giáo viên Montessori sẽ thực sự chủ động trên các chặng đường tiếp theo của sự nghiệp nhà giáo Montessori.
  1. Đối với chủ trường khi đầu tư:
  • Chủ trường khi quyết định đầu tư cho phương pháp Montessori mà chưa có cái nhìn tổng thể về việc một lớp Montessori chạy như thế nào? Đối mặt với các vấn đề quản lý lớp Montessori là gì? Nguồn giáo viên Montessori lấy từ đâu? Đầu tư cho 1 hay 3 giáo viên để hiểu, lĩnh hội và truyền đạt lại theo phương pháp Montessori không phải là điều đơn giản. Và đặc biệt chủ trường cùng ban chuyên môn của trường luôn đặt ra câu hỏi: Đưa phương pháp Montessori theo cách như thế nào cho hợp lý với môi trường hiện tại và hiệu quả trên trẻ nhất?
  • Do vậy chủ trường khi tham gia khóa này sẽ có được câu trả lời, và từ đó ra quyết định chính xác hơn, hiệu quả hơn.
  • Học online nên thời gian linh hoạt.
  • Đảm bảo có bằng cấp quốc tế về Montessori. Học viên có thể chọn cấp bằng theo các đơn vị ủy quyền của Montitute như: PMC hay Mỹ hay Nhật. Vui lòng tham khảo đối tác của Montitute tại đây: http://www.montitute.com/about-montessori-training-institute/montessori-partnership/
  • Đặc biệt trong khóa học tại Hồ Chí Minh, các học viên được làm việc cùng cô Marie Trần (Giáo viên Montessori AMI 3-6 tốt nghiệp tại Pháp) và thực tập quan sát tại trường mầm non Montessori Nhà Của Bé (Quận Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh).
  • Cơ hội việc làm tại nhiều trường Montessori nổi tiếng. Trong đó có trường thuộc hệ thống của Oreka Montessori, có trường là khách hàng của Oreka Montessori. Chúng tôi đang nỗ lực giúp các trường mầm non có được đội ngũ giáo viên Montessori 3- 6 chất lượng với chi phí hợp lý.
  • Được thực hành trực tiếp với bộ giáo cụ đầy đủ Montessori với khoảng thời gian không hạn chế tại các Trung tâm thực hành Montessori trực thuộc Oreka Montessori.
  • Được các chuyên gia hàng đầu về Montessori hiện nay tại Việt Nam giải đáp các thắc mắc của học viên trong quá trình học cũng như các giảng viên Hoa Kỳ trong khóa học Montitute có thể giải đáp bất cứ lúc nào.
  • Học viên sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký học thì sẽ được tham gia hoàn toàn MIỄN PHÍ tất cả các hội thảo do Oreka tổ chức.
  Ngày nay trên thế giới Khóa Montitute đã và đang rất phổ biến trên toàn thế giới bởi tính ứng dụng cao của nó:

  [​IMG]

  Học viên được cấp chứng chỉ Montessori quốc tế có giá trị toàn cầu

  [​IMG]

  Có video và slide cho từng module và sách.Học viên được hỗ trợ từ câu lạc bộ giáo viên Montessori với những giáo viên giàu uy tín và kinh nghiệm trên trẻ em Việt Nam

  [​IMG]
  Học viên có các blog, forum để chat trực tuyến với người nước ngoài


  [​IMG]Học viên tự quản lý điểm số và tài khoản

  CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

  Khóa Montitute được thiết kế thành 07 đợt xen kẽ chặt chẽ giữa các nội dung học và kiểm tra. Nội dung học sẽ quan sát, thực hành, thảo luận qua video với giảng viên tại Mỹ. Các câu hỏi, các module về triết lý Montessori còn được hỗ trợ bởi cộng đồng giáo viên Montessori tại Việt Nam.

  Để tìm hiểu thêm thêm về Khóa Montitute, vui lòng truy cập: https://montitute.com/

  THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM:
  • Hồ Chí Minh
   • Khai giảng dự kiến: Ngày 11/02/2017
   • Địa điểm học: Trường mầm non Montessori Nhà Của Bé – Chung cư Mỹ Phước – Số 280/09 Bùi Hữu Nghĩa – Q. Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh
  THỜI LƯỢNG & NỘI DUNG: Vui lòng xem tại đây
  CẤP BẰNG:
  Khóa Montitute có các bài kiểm tra sau mỗi Module và đợt thi cuối kỳ chỉ diễn ra trong vòng 24h.

  Bạn sẽ nhận được chứng nhận từ Oreka và trường thực hành về việc đã hoàn thành bao nhiêu giờ thực hành.

  SỐ LƯỢNG HỌC VIÊN TRONG LỚP:

  Để đảm bảo chất lượng học viên đạt hiệu quả cao nhất với chi phí hợp lý nhất, khóa học do Oreka Montessori Sài Gòn tổ chức chỉ tuyển sinh duy nhất 25 học viên

  CHI PHÍ CHO KHÓA HỌC:

  • Học phí trọn gói : 49.000.000 vnđ/ học viên (Bốn mươi chín triệu đồng chẵn)
  • Phí đăng ký giữ chỗ: 5.000.000 vnđ/ học viên (Năm triệu đồngchẵn)
  Phí đăng ký giữ chỗ sẽ được khấu trừ trong tổng chi phí của khóa học. Phí này sẽ không được hoàn trả trong trường hợp học viên đã đăng ký giữ chỗ nhưng không theo học.


  OREKA MONTESSORI - ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC VIỆN MONTESSORI HOA KỲ ( MONTITUTE)


  website: www.giaocumontessori.com

  Vui lòng truy cập tại đây để có thông tin chi tiết:
  http://www.montitute.com/about-montessori-training-insti…/…/
  http://www.montitute.com/…/contact-montessori-training-ins…/
 2. lqsang1912951

  lqsang1912951 Member

Chia sẻ trang này