Sàn gỗ giá rẻ với độ bền cao cho các dạng khuôn

Thảo luận trong 'Mua bán nhà đất' bắt đầu bởi Nguyenxoatb, 25/1/15.

 1. Nguyenxoatb

  Nguyenxoatb New Member

  Giá sàn gỗ công nghiệp tương ứng với chất lượng và xuất xứ của sản phẩm, nếu bạn làm sàn gỗ ở mục đích lâu dài thì bạn nên chọn loại sàn công nghiệp có độ dầy 12mm trở lên mới đảm bảo về yêu cầu kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng . Còn nếu bạn sử dụng trong mục đích ngắn hạn thì bạn nên chọn sàn gỗ có độ dầy 8mm. Các thương hiệu cam kết bảo hành cho bạn từ 15- 20 năm nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

  Một sản phẩm gỗ tự nhiên được cấu tạo bởi những sợi gỗ. Tom gỗ hình thành do giữa sợi gỗ có lỗ rỗng và chính tom gỗ này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới yếu tố quan trọng nhất là độ ổn định của gỗ.Dù biến thể nhưng gỗ lại mang những đặc tính mới, thể hiện thế mạnh và điểm yếu của chất liệu. Đôi khi nó mang ưu điểm ưa khí hậu nhiệt đới ẩm, có lợi thế bề mặt tự nhiên, có khả năng ứng dụng hoàn hảo trong các chức năng sử dụng. Và đặc biệt gỗ tự nhiên lại mang giá trị thẩm mỹ, hợp với văn hóa và quan niệm của người Việt Nam xưa nay.
  Sàn gỗ đẹp sử lý theo công nghệ tiên tiến các sản phẩm đồng đều và giữ được màu sác tự nhiên trong cả quá trình sử dụng, sàn gỗ tự nhiên được dùng từ các loại gỗ quý như: Căm xe, Sồi trắng, Teak, Chiuliu, Walnut, Gõ đõ, Giáng hương, Beech, Ash. Phôi gỗ tự nhiên được nhập từ các nước có nguồn gỗ tốt như Lào, Indo, Mianma, Mỹ, Nga.

  Sàn gỗ tự nhiên được chế biến và xử lý theo công nghệ tiên tiến. Các sản phẩm đồng đều và giữ màu sắc tự nhiên trong trong quá trình sử dụng. Ván sàn tự nhiên dùng để lót sàn là những loại gỗ quý, được chọn lựa kỹ lưỡng, qua ngâm tẩm, chống cong vênh, mối mọt và sấy khô, đảm bảo độ ẩm từ 8 -12% giảm tối đa co ngót cong vênh...
  Thông thường giá thành sản phẩm của sàn gỗ tự nhiên thường cao hơn gỗ công nghiệp và cao hơn so với các loại vật liệu lát sàn trước đó. Nhưng bù lại, chất lượng và khả năng cũng như cốt gỗ của sàn gỗ tự nhiên thường tốt hơn với bề mặt sàn cứng có thể chịu lực ,chịu nhiệt cao với bề mặt sàn gỗ đẹp hoàn toàn tự nhiên. Đó cũng chính là lý do giúp ta đi lý giải: tại sao sàn gỗ tự nhiên lại được sử dụng trong các công trình xây dựng nhiều đến như vậy.
  Hiện nay trên thị trường, sàn gỗ giá rẻ ngày càng nhiều, đa dạng, phổ biến cả về màu sắc và kiểu dáng và hẳn hầu hết trong số chúng ta thì không phải ai cũng biết rõ về loại vật liệu lát sàn gỗ công nghiệp mới này.
  Liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin chi tiết :
  **Chất lượng sánh tầm quốc tế**
  **Nơi khởi đầu của ngôi nhà hạnh phúc**
  Địa chỉ:12A Cát Linh - Đống Đa - Hà Nội
  Điện thoại : 0978 136 728

Chia sẻ trang này