Quan hệ tình dục qua đường hậu môn là gì?

Thảo luận trong 'Quạt gió' bắt đầu bởi hungamalay, 9/10/20.

 1. hungamalay

  hungamalay Member

  Khi nói đến quan hệ tình dục là chúng ta sẽ nghĩ ngay đến hành động quan hệ truyền thống của nam và nữ. Nhưng hiện nay con người đã ngày càng tiến bộ hơn và tìm ra nhiều cách quan hệ giúp tạo sự mới lạ và nhiều khoái cảm hơn việc chỉ làm tình thông thường. Trong đó việc quan hệ tình dục qua đường hậu môn ngày càng được nhiều cặp đôi ưa chuộng. Lý do là gì các bạn hãy theo dõi bài viết sau đây nhé.

  Quan hệ tình dục qua đường hậu môn là gì?

  Quan hệ tình dục qua đường hậu môn có nghĩa là một người dùng ngón tay, dương vậy hoặc sextoy xâm nhập vào đường hậu môn của đối phương. Theo khảo sát cho thấy có tới 90% các cặp đôi đồng tính nam dùng cách quan hệ qua lỗ nhị và chỉ có 5 – 10% phụ nữ có hoạt động tình dục bằng đường hậu môn này.

  Nhiều người cho rằng quan hệ qua lỗ nhị mang lại nhiều khoái cảm sung sướng hơn cho đàn ông. Vì điểm G của đàn ông nằm gần tuyến tiền liệt bên trong hậu môn. Khi cho dương vật hoặc sextoy vào lỗ hậu thì sẽ kích thích vào điểm G này mang đến sự cực khoái cho nam giới. Tuy nhiên điều này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro và nguy hiểm cho sức khỏe vì hậu môn là vị trí rất nhạy cảm. Vì nơi đây chứa nhiều dây thần kinh nên dễ bị tổn thương. Ngoài ra hậu môn còn là nơi chứa rất nhiều vi khuẩn có hại, nếu như quan hệ không sử dụng biện pháp phòng ngừa thì sẽ dễ bị viêm nhiễm. Mua sản phẩm âm đạo giả số 1 tại Love18.vn https://love18.vn/am-dao-gia/
  [​IMG]
  Quan hệ tình dục qua đường hậu môn là cách dùng dương vật hoặc sextoy xâm nhập vào lỗ nhị.

  Những điều cần biết khi quan hệ hậu môn


  • Quan hệ qua đường hậu môn lần đầu có đau không?

  Cấu tạo của hậu môn không giống như cấu tạo của âm đạo phụ nữ có thể co giãn được. Hậu môn không dùng để quan hệ nên cũng sẽ không tự tiết được chất dịch nhờn bôi trơn như ở vùng kín. Khi đưa dương vật hoặc sextoy thậm chí là ngón tay nhỏ vào bên trong thôi cũng sẽ khiến cho bạn bị đau. Nguy hiểm hơn có thể làm rách các mô tế bào bên trong cơ quan này khiến cho lỗ nhị bị chảy máu và tăng nguy cơ bị nhiễm trùng.

  Để quan hệ qua lỗ nhị được thuận lợi thì các bạn không thể thiếu gel bôi trơn chứa nhiều chất nhờn dành cho vùng này. Và theo ý kiến của nhiều bạn đã từng quan hệ lỗ nhị chia sẻ thì lần đầu thường sẽ chỉ thấy đau mà không có bất kỳ cảm giác gì. Nên các bạn phải chuẩn bị tâm lý thật kỹ trước khi bước vào quan hệ kiểu này nhé.
  • Quan hệ qua hậu môn có sướng không?

  Quan hệ tình dục dù cho là theo bất cứ hình thức gì thì chủ yếu cũng là để mang lại sự sung sướng cho con người. Chính vì thế mặc dù có đau nhưng quan hệ qua lỗ nhị vẫn khiến các cặp đôi có những khoái cảm sung sướng của riêng họ.

  Đối với nữ giới: Khi được chồng và người yêu làm tình qua hậu môn thì sẽ kích thích được vùng Fornix trước hay còn gọi là điểm A. Những người đã trải nghiệm cảm giác làm tình này cho biết rằng khi kích thích điểm A cũng mang lại khoái cảm như khi kích thích điểm G trong âm đạo. Không những thế nhiều chị em cho rằng quan hệ qua lỗ nhị còn mang lại nhiều khoái cảm hơn cả quan hệ qua đường âm đạo.

  Đối với nam giới: Nếu được kích thích bên trong hậu môn gần với tuyến tiền liệt hay còn gọi là điểm G của đàn ông thì cảm giác thực sự rất thăng hoa. Có người còn cho rằng cảm giác tuyệt vời hơn khi lúc lúc nam giới được xuất tinh. Còn đối với người đưa dương vật vào hậu môn thì cho biết là vì cấu tạo của nơi này nhỏ và ôm sát nên cậu nhỏ nhận được sự ma sát nhiều hơn là khi đưa vào âm đạo. Khiến cho khoái cảm được nhiều hơn và dễ lên đỉnh hơn.

Chia sẻ trang này