Quản lý bán hàng trên Zalo chuyên nghiệp bằng Phần mềm Ninja Zalo Client

Thảo luận trong 'Phần mềm' bắt đầu bởi Đỗ Mạnh Dũng, 22/5/24.

 1. Ninja Zalo Client là phiên bản mới được update và tích hợp đầy đủ các tính năng hỗ trợ người bán tối đa trong hoạt động kinh doanh và tiếp cận khách hàng trên nền tảng. Với các tính năng mới về back-up bạn bè, hỗ trợ checkpoint tài khoản,... phiên bản mới này hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Cùng Phần mềm Ninja tìm hiểu về phần mềm quản lý bán hàng Zalo và những tính năng của phần mềm nhé!

  I. Tại sao nên sử dụng Phần mềm quản lý bán hàng Zalo?

  Lượng người dùng trên Zalo ngày càng tăng cao, chính vì thế Zalo trở thành kênh bán hàng hiệu quả. Để tiếp cận với lượng lớn khách hàng trên nền tảng, nhiều nhà bán hàng đã lập thêm nhiều nick zalo. Tuy nhiên, với cách thủ công, việc quản lý nhiều tài khoản cùng lúc sẽ rất mất thời gian, công sức mà hiệu quả mang lại không cao.

  Ninja Zalo Client – Giải pháp marketing 4.0 hỗ trợ chủ doanh nghiệp:

  – Quản lý nhiều tài khoản cùng lúc.

  – Nhắn tin hàng loạt đến người dùng.

  – Tham gia vào các group chat tự động.

  – Kết bạn zalo số lượng lớn.

  II. Các tính năng chính của Ninja Zalo Client

  Ninja Zalo Client tích hợp đầy đủ các tính năng thông minh cần thiết cho các chiến dịch Marketing Online trên Zalo. Người kinh doanh sẽ dễ dàng bán hàng và tiếp cận tệp khách hàng tiềm năng nhanh chóng, hiệu quả.

  [​IMG]
  Tính năng phần mềm Zalo Client
  1. Quản lý tài khoản chuyên nghiệp

  Ở phiên bản cập nhật mới của Ninja Zalo Client hỗ trợ người dùng trong việc quản lý tài khoản chuyên nghiệp, hiệu quả:

  – Phần mềm giúp quản lý, sắp xếp hàng trăm hàng nghìn tài khoản một cách dễ dàng. Hỗ trợ quản lý tài khoản chuyên nghiệp, số lượng lớn. Mọi thông tin tài khoản đều được cập nhật ngay trên hệ thống của phần mềm.

  – Thêm, cập nhật, xóa tài khoản facebook số lượng lớn.

  [​IMG]
  Quản lý tài khoản chuyên nghiệp
  2. Quản lý chat tự động

  – Phần mềm cho phép người dùng quản lý chat tự động trên nhiều tài khoản cùng lúc, số lượng lón.

  – Với một cú click chuột, bạn có thể gửi cùng một nội dung tin nhắn đến hàng loạt tài khoản bạn bè trên zalo của mình một cách nhanh chóng, dễ dàng và vô cùng tiện lợi.

  – Gửi tin nhắn remarketing theo số điện thoại nhanh chóng và hiệu quả. Tính năng này giúp bạn chủ động gửi tin nhắn marketing sản phẩm đến số lượng tài khoản zalo theo thời gian tùy chọn. Từ đó, giúp người dùng mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng, thúc đẩy doanh thu hiệu quả.

  [​IMG]
  Quản lý chat tự động
  3. Quản lý nhóm

  Phần mềm quản lý bán hàng Zalo hỗ trợ người dùng quản lý nhóm hiệu quả với các tính năng: – Gửi tin nhắn nhóm hàng loạt theo danh sách đã chọn. – Tham gia nhóm theo link. – Mời bạn bè vào nhóm chat. – Gửi tin nhắn riêng cho từng thành viên trong nhóm. – Kéo mem zalo vào nhóm theo nhiều cách khác nhau giúp tăng thành viên lên nhanh chóng.

  4. Quản lý kết bạn

  Sử dụng phần mềm Ninja Zalo Client, người dùng hoàn toàn có thể kết bạn hàng loạt theo danh sách số điện thoại có sẵn. Chỉ cần có một danh sách số điện thoại, bạn đã sở hữu một lượng bạn bè tương ứng cho tài khoản zalo của mình. Ngoài ra bạn còn có kết bạn zalo theo gợi ý hay với các thành viên nhóm trong group bạn tham gia. Nhờ có tính năng này, bạn có thể kết nối được nhiều người hơn, tiếp cận được nhiều khách hàng mới hơn.

  5. Tính năng khác

  Ngoài ra, Ninja Client còn hỗ trợ người dùng một số tính năng khác như: – Lọc danh sách số điện thoại để xác định các tài khoản zalo – Backup bạn bè hỗ trợ checkpoint tài khoản zalo nhanh chóng khi đăng nhập vào các thiết bị khác.

  III. Kết luận
  Với những chia sẻ trên, Quý độc giả sẽ có cái nhìn rõ hơn về Phần mềm Ninja Zalo Client. Quý độc giả có thể ứng dụng công cụ Ninja Zalo Client vào hoạt động kinh doanh để nâng cao doanh thu bán hàng trong thời gian tới.

  ====================================================

  Đăng ký cài đặt và sử dụng phần mềm marketing Ninja xin liên hệ: 0961193479 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.

  Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ tôi qua:

  Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100076614610364

  Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=61557769986319

  Call/zalo: 0961193479

  Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCoh8wJOSquCg6rI9UM81dfA

  Website: https://phanmembanhangonline.net/

  Cảm ơn Quý độc giả đã dành thời gian đọc bài viết này, chúc Quý độc giả một ngày tốt lành.

  Thân ái!!!

Chia sẻ trang này