Phim cách nhiệt dán cửa kính chống nắng, cách nhiệt

Thảo luận trong 'Phụ kiện' bắt đầu bởi cntthn3, 24/7/15.

 1. cntthn3

  cntthn3 Member

  Những ngày hè có nắng chói chang, nhiệt độ cao làm cho những ô cửa kính của ngôi nhà bạn không còn có tác dụng chống nắng, ánh mặt trời chiếu xuyên thấu vào tận trong phòng làm ngôi nhà của bạn nóng dần lên. Biện pháp hữu hiệu nhất, tiết kiệm nhất lúc này là dùng phim nhà kính dán cửa kính chống nắng, dán cửa kính cách nhiệt.
  [​IMG]
  Phim cách nhiệt, phim nhà kính là một sản phẩm công nghệ cao, có dạng màng mỏng, sử dụng công nghệ tráng phủ kim loại hình thành nên khả nắng chống nắng và cách nhiệt khi được dán trực tiếp lên kính của cửa xe ô tô, ô cửa kính nhà cao tầng, văn phòng, chung cư...

  [​IMG]

  1. Dán cửa kính chống nắng - Dán cửa kính cách nhiệt

  Mùa hè: Nhờ có lớp phim cách nhiệt ở cửa kính hạn chế tia nắng từ ánh mặt trời giúp giảm nhiệt độ trong phòng. Đặc biệt khi bạn sử dụng máy lạnh trong phòng lớp film cũng có tác dụng giữ hơi lạnh không thoát ra ngoài qua cửa kính, thời gian làm lạnh cũng nhanh hơn, tiết kiệm điện hơn.

  Mùa đông: Không chỉ có tác dụng ở mùa hè mà dán phim nhà kính vào mùa đông cũng có tác dụng rất lớn trong việc giữ nhiệt độ ấm áp cho căn phòng.

  [​IMG]

  2. Tăng độ bền, an toàn và thẩm mỹ cho kính

  Phim nhà kính gồm màng nhựa được tráng phủ lớp kim loại, được dính lên kính bằng một loại keo đặc biệt rất chắc, chính lớp phim nhà kính giúp tăng độ bền cho kính làm lớp kính khó vỡ hơn khi xảy ra va chạm. Hoặc khi gặp giông bão, gió, va đập làm kính bị vỡ thì màng phim góp phần giữ các mảnh kính vỡ không văng ra xa gây nguy hiểm cho người và những vật dụng xung quanh. Phim cách nhiệt được thiết kế nhiều màu sắc đóng vai trò làm tăng vẻ lịch sự, sang trọng, kín đáo cho ô cửa kính của ngôi nhà, cho ô tô.

  3. Chống tia cực tím, chống chói lóa, giảm âm

  Dan cua kinh chong nang, loại bỏ phần lớn tia cực tím bảo vệ cho da con người không đen xạm, bỏng rát vì nắng, giảm âm tiếng ồn từ bên ngoài. Chống chói, chống lóa cho người ngồi điều khiển xe ô tô khi xe có dán phim nhà kính, cho người ngồi trong phòng bởi màn hình máy tính, gương trong phòng, bảo vệ đôi mắt của bạn.

  [​IMG]

  4. Không hạn chế tầm nhìn

  Qua lớp phim dán cửa sổ chống nắng bạn hoàn toàn có thể ngắm nhìn không gian bên ngoài qua khung cửa sổ mà không sợ nắng, sợ nóng, bạn cũng không cần đến rèm che vì đã có phim cách nhiệt nhà kính.


Chia sẻ trang này