phương pháp phương pháp thiết đặt máy đùn kép trên máy in 3D của bạn

Thảo luận trong 'Đồ chơi mô hình' bắt đầu bởi Huyanphat2022, 15/3/22.

 1. Huyanphat2022

  Huyanphat2022 Member

  Máy đùn là một trong những thành phần cần yếu nhất của máy in ( Coi thêm dịch vụ Sửa chữa máy in tận nhà Quận 4 chất lượng ) và chịu trách nhiệm trực tiếp về uy tín và độ phức hợp của bạn dạng in 3D. ý tưởng đằng sau một hệ thống máy đùn kép là có một máy in 3D có khả năng in một vật thể với hai phương pháp phối màu. Chúng ta hãy xem xét cách hoạt động của máy đùn in 3D trước khi đi sâu vào cụ thể của việc nâng cấp máy đùn kép. Chán dùng một màu độc nhất cho bạn dạng in 3D của bạn? khiến cho các mô hình đó nhiều màu sắc hơn một tí bằng cách sử dụng bạn dạng nâng cấp máy đùn kép này.

  Máy đùn in 3D hoạt động như thế nào?

  Máy đùn được phân thành từ hai phần:
  [​IMG]
  Đầu nguội : Đầu nguội bao gồm động cơ bước, bánh răng, bộ làm việc có lò xo để giữ dây tóc và ống PTFE để dẫn dây tóc vào Đầu nóng.

  Đầu nóng : Đầu nóng là phần mà dây tóc được nấu chảy và đùn ra khỏi vòi phun. Trong hệ thống máy đùn của máy in Bowden ( Coi thêm dịch vụ vô mực máy in tại chỗ Quận 4 nhanh chóng ) một ống nạp dây tóc sẽ chèn dây tóc trực tiếp vào bộ phận tản nhiệt thông qua bộ tản nhiệt. Sau đó, dây tóc nóng chảy được bơm ra khỏi vòi phun.

  Các đoạn sau đây sẽ hướng dẫn chúng ta hướng dẫn upgrade hệ thống máy đùn đơn thành hệ thống máy đùn Bowden kép bằng hướng dẫn thêm một động cơ máy đùn và một đầu trộn nóng cho sợi. Việc Khắc phục đổi sẽ cung ứng cho chúng tôi khả năng có thể dùng hai sợi và in các đối tượng lạ mắt với bảng màu kép.

  Bạn cần gì để bắt đầu nâng cấp?

  Bạn cần các thành phần sau để Sửa đổi.
  • [*]Giá đỡ ống chỉ: Đối với dây tóc thứ hai, bạn sẽ yêu cầu một giá đỡ ống chỉ té sung.[*]Động cơ bước: Động cơ bước bổ sung này sẽ được sử dụng như một phần của cụm máy đùn để cung cấp dây tóc thứ hai. Để kết nối động cơ bước với bảng điều khiển, cũng cần có trình điều khiển động cơ bước. [*]Máy đùn: Cần có một cụm máy đùn tương tự như máy đùn ban đầu để đi với động cơ bước bởi phần sụn yêu cầu cả hai máy đùn phải có các bước điện tử giống nhau.[*]chấm dứt nóng : ngừng nóng cho việc Sửa chữa đổi được dùng ở đây là bộ BIGTREETECH hẩu lốn Màu 2 Trong 1 Ra Hotend Bộ đùn kép. Bộ đầu nối nóng đi kèm với một điện trở nhiệt, quạt làm mát và ống PTFE.

Chia sẻ trang này