phương pháp Bạn phương pháp Sửa lỗi ứng dụng Genshin Impact không hoạt động trong Windows 11

Thảo luận trong 'Hệ thống thông gió' bắt đầu bởi Huyanphat2022, 3/3/22.

 1. Huyanphat2022

  Huyanphat2022 Member

  Genshin Impact có thể là một trong những game vào vai thế giới mở hay nhất dành cho Windows 11/10 ( dịch vụ Cài win tại nơi Quận Tân Phú giá tốt ) đương nhiên, điều đó không có nghĩa là nó không có bất cứ vấn đề kỹ thuật nào. Một số người chơi đã đăng trên các diễn lũ Tư vấn về việc Genshin Impact không bắt đầu khi họ cố gắng khởi chạy nó. do đó, họ không thể chơi Genshin Impact.


  Chạy Genshin Impact với tư cách là Quản trị viên

  Một lý bởi khiến Genshin Impact có thể không phát động là nó không có quyền quản trị viên bắt buộc. Bạn có thể khắc phục điều đó trên Windows ( dịch vụ Cài win gần đây Quận Bình Thạnh 50k ) bằng chỉ dẫn định cấu hình trò chơi luôn chạy với tư cách quản trị viên để trò chơi có toàn quyền truy tìm cập hệ thống.

  Đây là cách bạn có thể chạy Genshin Impact với tư cách là quản trị viên:
  • [*]Mở cửa sổ của File Explorer bằng chỉ dẫn nhấp vào nút trên thanh tác vụ folder của nó.[*]Mở thư mục thiết đặt của Genshin Impact trong Explorer. Nếu bạn đã cài đặt nó bằng một thư mục mặc định, thì thư mục của trò chơi có thể sẽ nằm trong các tệp phần mềm. [*]Nhấp chuột phải vào tệp GenshinImpact EXE (ứng dụng) để chọn tính chất .[*]Nhấp vào tab tương hợp để hiển thị các tùy chọn trong ảnh chụp nhanh chóng ngay bên dưới
  [​IMG]
  • [*]Chọn hộp kiểm cho tùy chọn Chạy chương trình này với nhân cách quản trị viên .[*]Dường như, hãy chọn hộp kiểm Tắt tối ưu hóa toàn màn hình . [*]Nhấn nút ứng dụng để lưu setup mới.[*]Bấm OK để đóng cửa sổ GenshinImpact Properties.

Chia sẻ trang này