Phương châm mua xe điện 1 bánh GolnOne

Thảo luận trong 'Đặt quảng cáo DMEC' bắt đầu bởi trungvu, 28/9/15.

 1. trungvu

  trungvu New Member

  Được sản xuất bởi tập đoàn Electric GolnOne Ltd – một tập đoàn sản xuất xe điện có quy mô lớn hàng đầu thế giới, được kiểm định chất lượng tại 71 quốc gia trên 5 Châu lục. Với sứ mênh “Luôn đồng hành cùng bạn trên những con đường xanh”, công ty đã cho ra đời cùng lúc gần 40 sản phẩm với mẫu mã phong phú cùng màu sắc đa dạng phục vụ mọi lứa tuổi dưới thương hiệu xe điện 1 bánh GolnOne.


  [​IMG]xe điện một bánh golnone​

  Cùng với các thương hiệu nổi tiếng khác như Air Wheel, Solo Wheel, IPS, mua xe điện 1 bánh GolnOne xây dựng chiến lược nhằm muốn phổ biến sản phẩm xe điện 1 bánh đến mọi người dân Việt Nam. Nên công ty Vũ Hán đã ra chiến lược ưu đãi và hỗ trợ các khách hàng yêu thích xe điện 1 bánh và muốn xây dựng 1 phong trào chơi xe tại Việt Nam.

  [​IMG]

  Hiện nay thì công ty Vũ Hán đã ra bảng giá đặc biệt ưu đãi nhằm để giới thiệu đến các khách hàng Việt Nam tìm hiểu và sử dụng xe điện 1 bánh GolnOne. Với nhiều năm kinh nghiệm trong sẳn xuất và lặp ráp các linh kiện điện tử, các sản phẩm xe điện 1 bánh GolnOne được thiết kế với cấu hình cực mạnh và cực bền. Với hiệu suất tốc độ đạt 18 km/h và quãng đường chạy tốt nhất lên đến 65 km nhưng được bán với giá khá mềm. Xe điện 1 bánh giá rẻ nhưng chất lượng chỉ có ở dòng sản phẩm GolnOne.
  [​IMG]tập xe điện 1 bánh​

  Để biết thêm chi tiết, thông số kỹ thuật, hướng dẫn mua xe điện 1 bánh tốt, cách sử dụng và được dùng thử xe điện 1 bánh GolnOne miễn phí. Khách hàng vui lòng liên hệ 01663569739 gặp Trung hoặc thosanhangdoc.com
  Nguồn thosanhangdoc.com

Chia sẻ trang này