Phòng ngừa và tầm soát ung thư đại trực tràng như thế nào

Thảo luận trong 'Semina' bắt đầu bởi camnangungthu, 1/4/21.

 1. camnangungthu

  camnangungthu Member

  Gần đây, các bệnh ung thư đại trực tràng vẫn luôn là những title rất nổi bật do 1 điều tra và nghiên cứu của Hiệp hội các bệnh ung thư Hoa Kỳ cho thấy căn bệnh này đã biết thành bình thường hơn ở những người dân trẻ dưới 50 tuổi.

  điều tra và nghiên cứu bổ sung thường xuyên phán đoán rằng Lý Do có khả năng thúc đẩy đến nhiều giới trẻ không tập thể thao hoặc ăn uống điều độ.


  ung thư trực tràng có chữa được không


  cho dù khuynh hướng này đó là đáng lo ngại, nhưng tỷ lệ này nhìn bao quát ở những thanh niên vẫn còn tương đối thấp. ở đây là những gì họ biết về cảnh hiểm nghèo các bệnh ung thư đại trực tràng và những gì bạn cũng có thể làm để ngăn cản hoặc phát hiện sớm tình trạng bệnh này.

  bệnh ung thư ruột kết và trực tràng rất bình thường - bên nhau, chúng là dòng ung thư thông thường thứ ba ở Đất nước Hoa Kỳ và là nguyên nhân gây tử vong do bệnh ung thư đứng hàng thứ hai. Khoảng 1 trong những 21 người sẽ nhận được vấn đề này.

  do vậy, chúng cực kỳ nghiêm trọng nhưng Có thể đề phòng được. Vì hai các bệnh ung thư có liên quan cùng với nhau nên đôi lúc chúng được gọi chung là ung thư đại trực tràng.

  Cách bạn có thể ngăn ngừa các bệnh ung thư đại trực tràng

  Giống như Hầu hết ung thư, điều thiết yếu chúng ta có thể làm để giảm khả năng bệnh tật là ngừng hút thuốc . điều này khẳng định khó, nhưng BS của bạn có sẵn rất nhiều lao lý để giúp đỡ bạn. do vậy, Nếu bạn là kẻ thuốc lá, hãy tìm sự giúp sức và dừng lại. từ bây giờ.

  thực đơn cũng đóng một vai trò lớn trong nguy cơ bệnh ung thư đại trực tràng. ăn uống nhiều thịt đỏ như miếng thịt bò sẽ làm tăng cảnh nguy hiểm bị bệnh. Và uống Hơn nữa một ly đồ uống có cồn mỗi ngày có thể làm tăng cơ hội của bản thân (một ly mỗi ngày chắc rằng được cho phép khi nói tới ung thư đại trực tràng).


  bệnh ung thư trực tràng sống được bao lâu


  ngoài ra, bạn có thể giảm nguy cơ bệnh tật bằng cách ăn đủ chất xơ cũng như hoa quả và rau củ. Mẹ bạn đã đúng - họ chắc chắn tốt cho mình.

  nếu như khách hàng thừa cân hoặc không dự vào nhiều vận động mỗi ngày, khả năng mắc ung thư của mình cao hơn nữa nhiều so với người năng động. Nếu bạn cũng có thể tập thể thao ở vừa và thấp 20 phút hàng ngày, chúng ta có thể giảm nguy cơ bị bệnh từ 25 đến 50%. Đi bộ nhanh, đạp xe chậm và làm vườn đều chung chất lượng.

  duy nhất số rủi ro bạn quan yếu biến đổi. khi chúng ta già đi, cảnh hiểm nghèo mắc các bệnh ung thư đại trực tràng sẽ gia tăng. bệnh ung thư đại trực tràng có thể không có triệu chứng gì, ngay khi ở những người dân không cho là rằng mình có nguy cơ bị bệnh. Vì vậy, tất cả mọi người nên được khám nghiệm.

  Có vài cách để tầm soát các bệnh ung thư đại trực tràng, nhưng nội soi là cách có một có thể giúp ngăn chặn bệnh ung thư ngay từ khi bước đầu.

  Tầm soát ung thư đại trực tràng

  ung thư đại trực tràng không chỉ xuất hiện bất ngờ. Nó bắt đầu như 1 khối u nhỏ trên ruột kết của bản thân được xem là một khối polyp hiếm khi gây ra các biểu hiện. nếu bắt buộc phải yên trong nhiều năm, polyp có thể đổi mới ung thư. Cách chỉ một để biết nó ở sẽ là nhìn.

  tin vui là nếu một polyp được phát hiện trong lúc nội soi, nó thường có thể được thải trừ. khi nào nó được gỡ bỏ, nó cần yếu làm chấn thương nhẹ bạn nữa. nguy cơ bệnh ung thư của bản thân từ polyp chính là hơi nhiều.

  kể từ lúc tôi bước đầu thực hiện nội soi ruột già ở Đất nước Hoa Kỳ, nguy cơ mắc và chết choc vì bệnh ung thư đại trực tràng đã giảm bớt rất nhiều.

  nếu như bạn 50 tuổi, đã đến lúc đi nội soi. Nếu mọi thứ đều ổn và bạn không có polyp, bạn sẽ không phải cần che một chiếc khác trong 10 năm.

  1 số người cần bắt đầu soi ruột già sớm hơn. Người Mỹ gốc Phi có nguy cơ cải tiến và phát triển các bệnh ung thư đại trực tràng sớm hơn so với người Mỹ gốc khác và nên bắt đầu nội soi ở tuổi 45.

  Những người có lịch sử từ trước các bệnh ung thư đại trực tràng trong gia đình của họ có nguy cơ cao hơn nữa và có thể cần ban đầu nội soi sớm hơn.

  Khoảng 1/5 dân cư Hoa Kỳ trên 50 tuổi duy nhất khối u đang phát triển trong lòng ngay thời điểm hiện tại. Nếu họ được nội soi, nó thường rất có thể được loại bỏ và phần đông loại bỏ cảnh hiểm nghèo bị ung thư đại trực tràng do polyp đó nếu họ theo dõi và quan sát theo khuyến cáo.

  rất đông người băn khoăn lo lắng về việc nội soi đại tràng vì sẵn sàng chuẩn bị cần yếu để làm sạch ruột kết hoặc băn khoăn lo lắng về sự lo lắng trong khi khám. nhiều loại thuốc cung cấp điều trị ruột đã thay đổi không hề ít - uống ít hơn, và chúng có vị ngon hơn trước đây.

  trong khi chất vấn, bạn nhận được thuốc để mang bạn vào hiện tượng an thần lúc hoàng hôn. Hầu hết kể cả những dịch bệnh nhân cho biết rằng họ cảm thấy thoải mái, và nhiều người thậm chí không nhớ quá trình khám.

  biểu thị các bệnh ung thư đại trực tràng mà bạn nên đi khám nghiệm

  dù là thể bị bệnh ung thư đại trực tràng và lần khần nó, nhưng gồm có bộc lộ có thể xuất hiện. Nếu bạn thấy máu trong phân của mình , bạn đảm bảo nên tới gặp bác sĩ và để được kiểm soát.

  Nhiều thứ khác ngoài ung thư có thể gây nên máu trong phân, nhưng bạn nên đi đến gặp bác sĩ để đảm bảo rằng mọi thứ đều ổn.

  Các bộc lộ khác rất có khả năng bao gồm giảm cân, thay đổi gia tốc đi tiêu và thay đổi hình dáng phân của bản thân. Bất kỳ sự việc nào trong các này đều nên đến gặp Bác Sỹ liên tục của mình.

  nếu bị bệnh ung thư đại trực tràng thì sao?

  nhìn bao quát, bên tôi có được những bước tiến vượt trội trong việc chữa bệnh ung thư đại trực tràng . phần nhiều bệnh ung thư đại trực tràng có khả năng được chữa bệnh bằng phẫu thuật để cắt dồn phần ruột bị bệnh ung thư.

  tầm thường, điều đó có thể được áp dụng mà không cần thiết có túi lỗ đít và thường có thể được thực hiện qua nội soi với những vết mổ nhỏ.

  khái niệm bệnh ung thư tiến triển hơn, hóa trị có khả năng có lợi sau khi giải phẫu để giảm nguy cơ lại tái phát. khái niệm bệnh ung thư trực tràng, đôi chút cũng cần được chữa trị bằng tia xạ .

  nhìn tổng thể, bệnh ung thư đại trực tràng có khả năng phòng ngừa cao và nếu được phát hiện sớm, đó cũng là một trong những loại các bệnh ung thư có thể chữa khỏi. lên tới mức 85% bệnh ung thư đại trực tràng có thể được ngăn chặn hoặc chữa trị thành tựu nếu tất cả những người đủ điều kiện làm nội soi đều được tầm soát.

  sẽ là nguyên do Vì Sao việc tuyên truyền về đề phòng các bệnh ung thư đại trực tràng là việc cần yếu.

Chia sẻ trang này