Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín - Thủ Dầu Một Có Tốt Không?

Thảo luận trong 'Dịch vụ khách sạn - Vé máy bay' bắt đầu bởi thansam147, 25/3/20.

 1. thansam147

  thansam147 Member

  Phòng khám Đa khoa Đại Tín - Thủ Dầu Một có tốt không? Đây là thắc mắc của nhiều người khi có nhu cầu trên dưới một địa chỉ y tế đạt chất lượng tại Bình Dương. Bài viết dưới đây giúp bạn đọc giải quyết vấn đền này.

  Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín - Thủ Dầu Một Có Tốt Không?

  Bạn đang muốn tầm một địa chỉ y tế đến thăm khám và điều trị bệnh lý, điều trước hết bạn cần quan tậm là chất lượng dịch vụ của phòng khám. Phòng khám Đa khoa Đại Tín (tọa lạc tại số 306, đại lộ Bình Dương, đô thị Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) hoạt động với sứ mạng “mang lại người khỏe cho bạn và nghĩa vụ của chúng tôi”. Phòng khám sẵn sàng cam kết mang đến người bệnh những chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất.
  ngày nay, Đa khoa Đại Tín đang tương trợ thăm khám và điều trị hiệu quả các bệnh lý như: nam khoa, phụ khoa, điều trị vô cơ - hiếm muộn, bệnh xã hội, hậu môn - trực tràng, Tai - Mũi - Họng, bệnh da liễu… giúp người bệnh cải thiện tình hình sức khỏe tốt nhất.

  Một Số Ưu Điểm trổi Của Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín
  [​IMG]
  Qua quá trình hoạt động đến nay, Phòng khám Đa khoa Đại Tín được giới chuyên gia đánh giá cao về chất lượng dịch vụ thăm khám và phương pháp điều trị bệnh. Phòng khám là địa chỉ y tế tin cẩn hàng đầu tại Bình Dương.
  - hàng ngũ y thầy thuốc chuyên khoa giỏi: Các y thầy thuốc tại phòng khám có kinh nghiệm chuyên khoa lâu năm, luôn tận tình theo sát quá trình điều trị của bệnh nhân, luôn là chỗ dựa tinh thần kiên cố giúp bệnh nhân có thể an tâm khi đến phòng khám.
  - Thiết bị y tế chuyên khoa hiệu đại: Phòng khám đã thẳng cánh đầu tư, đổi mới ắt hệ thống máy móc, trang thiết bị, nhập cảng 100% từ các nước có nền y khoa phát triển trên thế giới hiện nay, giúp các bác sĩ có thể nhanh chóng chuẩn đoán chính xác tình trạng bệnh lý và đưa ra phác đồ điều trị hạp.
  - phí tổn điều trị công khai, sáng tỏ: Các khoản thu phí thăm khám và điều trị bệnh tại phòng khám điều được thực hành theo đúng quy định của Sở Y tế tỉnh Bình Dương niêm yết.
  Mọi thông báo thắc mắc về tình hình bệnh lý cũng như các dịch vụ của phòng khám, người bệnh có thể liên tưởng đến Hotline số (02)74 3685 999 hoặc đến trực tiếp Phòng khám Đa khoa Đại Tín (số 306, đại lộ Bình Dương, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) để được các bác sĩ chuyên khoa tham vấn và hỗ trợ.
  Tham Khảo Thêm bài viết Của Báo Dân Trí:
  https://dantri.com.vn/doi-song/benh...hoa-dai-tin-nhu-the-nao-20200317101719945.htm

Chia sẻ trang này