Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín Chữa Bệnh Tận Tâm, Tận Tình, Chu Đáo

Thảo luận trong 'Dịch vụ khách sạn - Vé máy bay' bắt đầu bởi thansam147, 24/3/20.

 1. thansam147

  thansam147 Member

  mặc dầu mỗi ngày đều phải đối mặt với nhiều áp lực lớn từ công việc, nhưng đội ngũ y thầy thuốc của Phòng khám Đa khoa Đại Tín vẫn luôn nâng cao ý thức bổn phận trong công tác thăm khám và điều trị bệnh. Đa khoa Đại Tín là phòng khám “chữa bệnh tận tâm, tận tình, chu đáo” được đông đảo bệnh nhân trong và ngoài tỉnh chọn lựa khi gặp phải các vấn đề liên quan đến sức khỏe.  [​IMG]  ĐA KHOA ĐẠI TÍN – CHỮA BỆNH tận tâm, tận tâm, CHU ĐÁO  Đa khoa Đại Tín là hiện là phòng khám chuyên khoa uy tín hàng đầu tại Bình Dương. Chất lượng dịch vụ y tế đạt chuẩn quốc tế, phòng khám luôn khẳng định kiên tâm trong mục tiêu xây dựng thương hiệu chăm sóc sức khỏe toàn diện.

  Từ khi đi vào hoạt động đến nay, phòng khám luôn nhận được sự ủng hộ từ đông đảo bệnh nhân trong và ngoài tỉnh. Phòng khám Đa khoa Đại Tín đã và đang là địa chỉ uy tín trong việc cung cấp các dịch vụ y tế với sức mệnh mang lại sự an toàn, thuận tiện, thoải mái tốt nhất cho người bệnh. Hiện tại, phòng khám đang tương trợ điều trị thành công các bệnh lý chuyên khoa như: nam khoa, phụ khoa – đình chỉ thai kỳ, da liễu, Tai – Mũi – Họng, hậu môn – trực tràng, các bệnh lý về từng lớp.

  Chính nhờ các bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Đại Tín luôn đặt phương châm “chữa bệnh tận tình, tận tâm, chu đáo” lên hàng đầu mà phòng khám được giới chuyên gia đánh giá cao. Phòng khám luôn chú trọng nâng cao cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, cập nhật công nghệ tiên tiến của các nền y khoa thế giới nhằm phục vụ cho việc thăm khám và điều trị bệnh hiệu quả nhất.  ĐỊA CHỈ ĐIỀU TRỊ CHUYÊN KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI BÌNH DƯƠNG  [​IMG]  Phòng khám Đa khoa Đại Tín (tọa lạc số 306, đại lộ Bình Dương, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) được biết đến là địa chỉ thăm khám uy tín hàng đầu tại Bình Dương trong nhiều năm qua. nhàng nhàng mỗi năm, phòng khám tiếp đón hàng nghìn bệnh nhân thuộc các chuyên khoa khác nhau. Người bệnh đến với phòng khám không chỉ gói gọn trong khu vục tỉnh mà còn từ các tỉnh phụ cận. Đây là động lực to lớn giúp phòng khám nổ lực phát triển hơn nữa trong ngày mai.

  - đội ngũ y thầy thuốc chuyên khoa giàu kinh nghiệm: Đa khoa Đại Tín tụ tập hàng ngũ y thầy thuốc bậc thầy trong công tác thăm khám và điều trị các bệnh lý chuyên khoa. Được đào tạo chuyên sâu, công tác lâu năm trong nghề, luôn quan tâm, coi ngó, các y bác sĩ luôn là chỗ dựa ý thức chắc chắn cho người bệnh đến với phòng khám.

  - Cơ sở hạ tầng khang trang: Phòng khám được thiết kế khang trang, thoáng mát tạo cảm giác dễ chịu cho người bệnh. Phòng thăm khám chuyên khoa khép kín, phòng phẫu thuật diệt trùng tuyệt đối đảm bảo đạt các tiêu ưng chuẩn tế.

  - Máy móc, trang thiết bị đương đại: ngày nay, Đa khoa Đại Tín đã mạnh tay đầu tư đổi mới hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại, du nhập 100% từ các nền y khoa phát triển của thế giới nhằm hỗ trợ tốt nhất cho công tác thăm khám và điều trị bệnh.

  - thời kì hoạt động linh hoạt: Phòng khám hoạt động trong khung giờ 8h00 đến 20h00, tạo điều kiện thuận lợi cho người bệnh có thể thu xếp Thời gian đến phòng khám, tránh ảnh hưởng đến các kế hoạch trong công việc, học tập. Ngoài ra, phòng khám còn xây dựng một quy trình tiếp đón – thăm khám khoa học. Các thủ tục được thực hành mau chóng tiện tặn thời kì bằng cách đặt hẹn Online trước khi đến phòng khám.

  - chi phí điều trị công khai, minh bạch: Các khoản tổn phí nảy tại phòng khám điều được niêm yết rõ ràng theo quy định của Sở Y tế tỉnh Bình Dương. thầy thuốc chuyên khoa sẽ thông tin trước các hạng mục phí tổn điều trị cho bệnh nhân kèm theo phác đồ điều trị. Bệnh nhân hoàn toàn có yên tâm khi đến với phòng khám.

  - thông báo bảo mật tuyệt đối: Toàn bộ thông báo khách hàng kèm theo hồ sơ bệnh án đền được phòng khám lưu trữ với mục đích điều trị bệnh và hoàn toàn được bảo mật nhằm tránh tình rò rỉ thông báo ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của người bệnh.

  Trên đây là một số thông tin về vấn đề “Phòng khám Đa khoa Đại Tín chữa bệnh tận tâm, tận tâm, chu đáo”. Mọi thông tin thắc mắc về các bệnh lý cũng như phương pháp điều trị, người bệnh có thể can hệ tới Hotline (02)74 3685 999 hoặc đến trực tiếp Phòng khám Đa khoa Đại Tín (số 306, đại lộ Bình Dương, thị thành Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) để được các bác sĩ tương trợ thăm khám.  Phòng khám Đa khoa Đại Tín

  Địa chỉ: Số 306, Đại lộ Bình Dương, thị thành Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương;

  Thời gian khám bệnh: 8h00 – 20h00 (làm việc cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật, lễ, tết);

  Phòng khám Đa khoa Đại Tín là địa chỉ chuyên tiếp nhận điều trị các bệnh lý chuyên khoa như: bệnh nam khoa, phụ khoa – đình chỉ thai kỳ, bệnh từng lớp, bệnh da liễu, Tai – Mũi – Họng, hậu môn – trực tràng.

  Điện thoại: (02)74 3685 999

  Website tham mưu trực tiếp: https://dakhoadaitin.vn/

Chia sẻ trang này