Phân phối sản phẩm bánh tráng tắc Tây Ninh

Thảo luận trong 'Giày dép' bắt đầu bởi Dichvudangtinthucong, 26/4/15.

  1. Bánh tráng trộn là sản phẩm được biến tấu từ bánh tráng muối, từ đây người Tây Ninh sẽ tạo ra những món mới từ nhiều nguyên liệu trộn lại nhưng muối là nguyên liệu chính. Bánh tráng tắc gồm bánh tráng phơi sương ăn kèm với các nguyên liệu và nước muối me tạo ra vị chua và cay khó tả.
    5 lý do bạn nên chọn Bánh tráng tắc của Cơ sở Như Bình:

    - Nguyên liệu được chọn lọc CẨN THẬN nên thời hạn sử dụng tăng gấp 2 lần.

    - Quy trình sản xuất ĐẢM BẢO VỆ SINH theo tiêu chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm.

    - Đảm bảo nguồn hàng ỔN ĐỊNH với năng suất hơn 2000 bịch mỗi ngày.

    - KHÔNG SỬ DỤNG chất bảo quản, phẩm màu, phụ gia trong sản xuất chế biến.

    - Được đóng gói KỸ LƯỠNG, bao bì BẮT MẮT, ứng dụng công nghệ HÚT CHÂN KHÔNG làm tăng 2/3 thời hạn sử dụng.

    So sánh sản phẩm Bánh tráng tắc :

    #Tiêu chí Cơ sở Như Bình
    1Nguồn gốc xuất xứ Đầy đủ, rõ ràng

    2An toàn vệ sinh thực phẩm Giấy ATVSTP soá 50/2014/ATTP-CN

    3Thời hạn sử dụng In trên bao bì

    4Quy cách đóng gó iKỹ lưỡng, bắt mắt, minh bạch

    5Đổi trả hàng Miễn phí

    Lưu ý: do đây là nghề truyền thống, mỗi cơ sở sẽ có cách thức sản xuất khác nhau để có thể tạo ra hương vị riêng của mình, giá cả cũng vì vậy mà không đồng đều, cho nên bạn hãy lựa chọn nhà cung cấp phù hợp nhất với khẩu vị của mình.

    Cơ sở: Tổ 8, ấp Phước Dân, xã Phước Chỉ, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh - ĐT: (066) 3 583 196

    Văn phòng: 201/5 Nguyễn Thái Sơn, phường 7, quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh - ĐT: (08) 66 858 414

    Hotline: 091 222 0201
    Email: banhtrangnhubinh@gmail.com
    Website: http://banhtrangmuoi.com
    Chỉnh sửa cuối: 27/4/15

Chia sẻ trang này