Phân biệt xe đẩy đồ ăn và xe thu gom bát đĩa trong nhà hàng

Thảo luận trong 'Dịch vụ khách sạn - Vé máy bay' bắt đầu bởi Thietbikhachsan103, 19/3/21.

  1. Nhìn chung xe đẩy phục vụ trong nhà hàng khách sạn đều có chức năng riêng, không thể sử dụng chung được. Chính vì vậy bạn cần phải biết được chức năng của từng loại xe như xe đẩy đồ ăn và xe thu gom bát đĩa. Hành Tinh Xanh sẽ giúp bạn phân biệt giữa hai loại xe đẩy này qua bài viết sau:

    Xe đẩy đồ ăn trong nhà hàng

    Ưu điểm của xe đẩy đồ ăn

    – Đầu tiên, xe đẩy đồ ăn nhà hàng mang đến sự tiện lợi, có thể chứa một lượng thức ăn lớn, di chuyển nhiều nơi, thể hiện sự chuyên nghiệp của nhà hàng của bạn.

    – Thứ hai, chưa kể đến việc nhân viên không phải di chuyển quá nhiều, tiết kiệm thời gian để mang thức ăn từ bếp đến bàn ăn.

    – Ngoài ra, khi sử dụng xe đẩy đồ ăn bằng inox, bạn cũng có thể lưu trữ các công cụ khác.

    – Bên cạnh đó xe đẩy được làm bằng inox luôn sáng bóng nên rất bền, sang trọng và thanh lịch.

    – Chất liệu inox cũng có tính kháng khuẩn cao hơn, đảm bảo vệ sinh.

    – Được sử dụng trong tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là ở những nơi sang trọng: nhà hàng, khách sạn cao cấp, bệnh viện.

    – Bề mặt bóng, mịn, khó bám bụi bẩn và dễ lau chùi bằng vải mềm.

    – Được làm bằng thép không gỉ, khả năng chịu nhiệt tốt hơn.

    – Thích hợp cho mọi loại sàn: gỗ, gạch, sàn xi măng,…

    Nhược điểm

    Bên cạnh những ưu điểm của xe đẩy đồ ăn thì còn có một số nhược điểm mà bạn cần lưu ý là:

    – xe đẩy đồ ăn inox không có màu sắc đa dạng.

    – Đối với xe đẩy đồ ăn bạn không nên chồng bát đĩa lên quá nhiều thì mâm xe sẽ bị vênh không chịu được tải trọng.

    => Tham khảo thêm sản phẩm Hành Tinh Xanh cung cấp giá xe đẩy rượu rẻ nhất

    [​IMG]

    Xe thu gom bát đĩa đĩa

    Ưu điểm của xe thu gom bát đĩa

    xe thu gom bát đĩa với thiết kế khay dày và được làm bằng nhựa cao cấp nên rất bền và đẹp.

    – Khung được làm bằng inox sáng bóng giúp tăng tuổi thọ của khung.

    – Khung xe được kết nối chắc chắn, chịu được tải trọng lớn.

    – Chân xoay của bánh xe với hệ thống chống trơn, trượt.

    – Có ba ngăn lưu trữ sạch, hai thùng chứa bẩn.

    – Thiết kế của xe khá nhỏ, dễ dàng di chuyển theo những lối đi nhỏ, xen kẽ giữa các bàn ăn.

    – Xe đẩy thường được sử dụng trong các nhà hàng cao cấp, khách sạn, trung tâm tổ chức sự kiện, đám cưới,…

    Nhược điểm

    – Nhược điểm lớn nhất của xe thu gom bát đĩa không thể thay thế xe đẩy đồ ăn mang thức ăn lên tại bàn cho khách hàng.

    – Qua những đánh giá xe đẩy đồ ăn và xe thu gom bát đĩa trên bạn sẽ thấy mỗi loại xe sẽ có từng công năng khác nhau. Và bạn nên đặc biệt lưu ý rằng không sử dụng xe đẩy đồ ăn làm xe thu gom bát đĩa và ngược lại.

    – Do đó trước khi quyết định mua bất kỳ sản phẩm nào ngoài chất lượng giá cả bạn cũng hiểu công năng cơ bản của từng sản phẩm đó nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn.

    [​IMG]

    Như vậy qua bài viết này bạn đã có thể phân biệt được hai loại xe phục vụ : xe đẩy thức ăn và xe thu gom bát đĩa. Bên cạnh đó nếu bạn bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ với Hành Tinh Xanh qua hotline để được tư vấn và báo giá kỹ hơn.

    Địa chỉ liên hệ:

    Địa chỉ VP-Kho: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

    Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

    Hotline: 0981.228.766 - 0912.026.829

Chia sẻ trang này