Phát ngôn viên 388bet nhận định Tại sao Declan Rice lại chọn số áo 41?

Thảo luận trong 'Bóng đá' bắt đầu bởi cocono, 3/4/24.

 1. cocono

  cocono Active Member

  Declan Rice đã tiết lộ lý do anh chọn số áo 41 từ lúc còn là cầu thủ trẻ của West Ham cho đến ngôi sao của Arsenal hiện tại.

  Cầu thủ tuyển Anh đã nói về lý do anh giữ số áo mà anh mặc khi là một cầu thủ trẻ tại West Ham.

  Xem thêm: ty le keo hom nay

  Declan Rice đã tạo dựng tên tuổi cho mình tại West Ham khi mặc áo số 41, kiên định giữ số áo mà anh được giao khi anh lần đầu tiên vào đội hình chính của West Ham qua nhiều mùa giải.

  Anh chọn giữ số đó khi chuyển đến Arsenal vào năm 2023 trong một thương vụ kỷ lục £105 triệu ($137 triệu), và việc nhìn thấy một số lớn như vậy trên lưng của một cầu thủ trưởng thành - chưa kể đến một trong những bản hợp đồng đắt giá nhất mọi thời đại - chắc chắn sẽ gây nhiều sự chú ý.

  Tại sao Declan Rice chọn áo số 41?
  Niềm tin vào điều bí ẩn là một phần lớn của lý do mà Rice chọn mặc áo số 41. Anh đã cho biết lí do chọn số áo trong một tập của The Overlap với Gary Neville vào năm 2022.

  "Đó chỉ là một số áo mà tôi được nhận từ hồi còn ở học viện, từ người phụ trách áo đấu, Jamo," Rice nói.

  "Nó đã ở lại với tôi từ đó. Tôi cũng bảo với bố rằng, dù bất kể điều gì xảy ra trong sự nghiệp, tôi vẫn sẽ chọn số 41.

  "Tôi nghĩ 'Rice 41' đọc lên khá hay. Tôi đã trưởng thành cùng con số đó và cũng có chút mê tín. Tôi không biết khi đổi số áo khác thì mình còn giữ được phong độ hay không."


  Arsenal phải đổi quy định số áo vì Rice
  Trong cùng một cuộc phỏng vấn, Rice tiết lộ rằng số áo 4 hoặc số 6 là các số áo tiêu chuẩn của đội một mà anh muốn và anh đã từng mặc những số áo đó ở phía sau trong sự nghiệp của mình.

  Thú vị là Arsenal có thể đã thay đổi một chính sách không chính thức bằng cách cho phép Rice mặc số áo 41. Cựu cầu thủ cánh của Arsenal, Alex Iwobi, tiết lộ vào năm 2020 rằng anh được khuyến khích mặc một số áo truyền thống hơn khi anh vượt qua ở Emirates, vì vậy anh đã chọn số 17 thay vì số 45 mà anh muốn.

  Rice không phải là người đơn độc trong thế giới bóng đá khi để mê tín chi phối hành vi của mình.

  Thần tượng của tiền vệ này, John Terry, đã nổi tiếng với sự mê tín và có một danh sách các điều anh phải tuân thủ trước mỗi trận đấu, cũng như giữ cùng một cặp bảo vệ chân trong suốt 10 năm.

Chia sẻ trang này