Phát bây giờ tử thi tàu thám nguy hiểm huyền thoại dưới đáy biển bừa bãi Bắc

Thảo luận trong 'Phim kiếm hiệp' bắt đầu bởi Vlinhskm1, 6/10/16.

 1. Vlinhskm1

  Vlinhskm1 Member

  Con tàu mất tích từ năm 1848 của nhà thám hiểm John Franklin mới đây đã được tìm thấy dưới đáy biển cực Bắc trong tình trạng còn nguyên vẹn.
  ===>>> bao quy đầu nổi mụn trắng
  Năm 1848, con tàu thám hiểm HMS Terror và tàu phụ Erebus của John Franklin (người Anh) đã không may gặp nạn tại vùng biển cực Bắc đầy băng trôi. 129 người trên tàu đã chết, con tàu cũng được cho là đã bị nghiền nát bởi các tảng băng khổng lồ. Đây được coi là thảm hoạ kinh hồn nhất trong lịch sử thám hiểm vùng cực của Hải quân tôn thất Anh.

  Hình ảnh mô phỏng con tàu đắm Terror.
  Hình ảnh mô phỏng con tàu đắm Terror.

  Sau hàng trăm năm mất dấu, mới đây, các nhà khoa học đã tìm thấy xác con tàu HMS Terror dưới đáy hải phận cực Bắc, thuộc khu vực vịnh Terror, nằm cách vị trí gặp nạn 96km về phía Nam và nằm sâu 24m dưới đáy biển. Xác con tàu hiện vẫn còn khá nguyên lành dù 3 cột buồm đã bị gãy. Nhiều ô cửa kính thậm chí vẫn còn nguyên, không nứt vỡ.
  ===>>> mụn nhỏ ở bao quy đầu
  Thông qua lỗ thủng trên thân tàu, có thể thấy các thuỷ thủ đã thả neo trước khi tàu gặp nạn. Các cửa hầm trên tàu cũng được đóng chặt. Dường như các thuỷ thủ đã rứa cho tàu dừng hoạt động khi thấy có nguy cơ mắc kẹt giữa biển băng trôi, sau đó dùng tàu phụ Erebus để thoát thân. Nhưng không may, con tàu Erebus cũng gặp nạn.
  ===>>> xung quanh bao quy đầu nổi mụn trắng
  Xác tàu Erebus đã được các nhà khảo cổ tìm thấy cách đây 2 năm ở độ sâu 11m dưới đáy biển, ở vị trí nơi lịch sử truyền khẩu của người Eskimo nói rằng có một xác tàu gỗ bị đắm. Họ thậm chí còn đồn đãi nhau rằng trong một căn phòng tối trên con tàu Erebus, có xác một người đàn ông chết với nụ cười trên môi.

Chia sẻ trang này