Những văn phòng cho thuê phường Thảo Điền quận 2

Thảo luận trong 'Giao lưu' bắt đầu bởi Rapture, 3/7/18.

 1. Rapture

  Rapture New Member

  Những văn phòng cho thuê phường Thảo Điền quận 2

  Với sự thay đổi nhanh chóng của quận 2 hiện nay thì việc chọn văn phòng làm việc tại quận 2 là một điều hợp lý cho nhiều doanh nghiệp khởi nghiệp. Dịch vụ cho thuê văn phòng diễn ra rất sôi nổi bởi vì giá rẻ và sau này nơi đây cũng có thể là khu trung tâm tài chính mới của tphcm.

  Các toà nhà cho thuê văn phòng thảo điền quận 2 là nơi có sức hấp dẫn nhất, vì nơi đây là khu vực đã hoàn thiện về cơ cấu hạ tầng cũng như nơi đầu tiên đã kéo sự tăng trưởng của quận 2 lên nhanh chóng.

  Toà nhà Nam Anh Building

  Toạ lạc tại đường số 41, phường Thảo Điền, quận 2 song song với Xa lộ Hà Nội. Đay là một tuyến đường trọng yếu của quận nối Sài Gòn và Đồng Nai với nhau. Tuyến đường rộng lớn, lưu thông hai chiều, bạn sẽ hiếm khi gặp cảnh kẹt xe nối dài và vị trí này cũng thuận tiện cho doanh nghiệp qua lại giữa các khu vực trong thành phố.

  [​IMG]

  Đây là toà nhà thuộc hạng giá rẻ với mới giá 5$/m2, kết cấu gồm 1 hầm, 1 trệt, 6 tầng làm văn phòng cho thuê. Xung quanh cũng có nhiều tiện ích khác như gần siêu thị, bệnh viện, trường học. Các tiện ích tại toà nhà cũng được trang bị hiện đại để phục vụ nhân viên làm việc tại đây. Đây là một toà nhà cho thuê văn phòng thảo điền quận 2 khá cạnh tranh so với những toà nhà khu vực.

  G Tower

  G Tower là một toà nhà cho thuê văn phòng thảo điền quận 2 thuộc hạng C với mức giá khá hấp dẫn nhiều doanh nghiệp, khoảng 11$/m2. Sở hữu vị trí mặt tiền tại đường Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, quận 2. Con đường lưu thông ra các đại lộ Mai Chí Thọ, Xa Lộ Hà Nội,.. nối liền qua lại giữa các quận Bình Thạnh, quận 9, Thủ Đức với quận 2.

  Cùng nằm trong dự án đã tạo danh tiếng cho quận 2, G Tower là một toà nhà đẹp có giá trị bất động sản khi tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên hoàn thiện. Đây là một văn phòng giúp các doanh nghiệp phát triển giao thương tốt trong bối cảnh hiện nay ở nước ta.

  [​IMG]

  Phụ Nữ Building
  Đây là cao ốc cho thuê văn phòng thảo điền quận 2 hiện đại trên đường Nguyễn Đăng Giai, con đường rộng lớn 2 chiều lưu thông với 8 làn xe. Một toà nhà cao 12 tầng, 1 hầm làm bãi đậu xe phục vụ nhân viên trong toà nhà, 1 trệt lễ tân tiếp khách. Mức giá cho thuê của toà cao ốc này khá rẻ so với những toà nhà cùng hạng, khoảng 12$/m2

  Nằm trong khu đô thị đã tạo cho quận 2 sự phát triển mạnh về bất động sản, đây cũng là một khu vực phù hợp làm văn phòng. Đây chính là sự lựa chọn cho các doanh nghiệp đang muốn mở rộng văn phòng, cửa hàng, vì nơi khá rẻ so với những quận trong nội thành ở trung tâm hay gần kề trung tâm khác.

Chia sẻ trang này