Những lưu ý khi lựa chọn bình thủy điện để sử dụng cho khách hàng

Thảo luận trong 'Bể tự hoại' bắt đầu bởi daiichivietnam, 15/12/15.

 1. Bình thủy điện - thiết bị điện gia dụng thế hệ mới đa chức năng, vừa có thể đun nước sôi, vừa có thể giữ ấm cho nước ở nhiều mức nhiệt độ khác nhau, lại vừa có thể tự đun sôi lại theo yêu cầu người sử dụng rất hiệu quả và tiện lợi, dần trở thành một trong những vật dụng thiết yếu trong mỗi gia đình
  Trên thị trường bình thủy điện hiện nay có đa dạng các loại sản phẩm của nhiều hãng khác nhau từ cao cấp đến trung cấp phân chia thành 4 dạng cơ bản dựa vào chức năng lấy nước đó là: loại tự động, dùng tay nhấn, chạy điện, và loại kết hợp dùng điện và dùng tay. Việc phân chia thành nhiều loại cùng với sự ra đời của nhiều dòng sản phẩm, mẫu mã, kiểu dáng, giá cả sẽ gây khó khăn trong việc lựa chọn được sản phẩm tốt. Vậy nên chọn bình thủy điện loại nào là tốt nhất? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời nhé.
  Khi mua bình thủy điện để đảm bảo được chất lượng sản phẩm bạn cần lưu ý những tính năng cơ bản sau:
  1. Thời gian đun sôi nước nhanh hơn
  Một chiếc bình thủy điện tốt có thời gian đun sôi nước trung bình khoảng 18-25 phút. Sau khi nước đã sôi bình sẽ tự động trở về trạng thái giữ ấm, và đèn báo tín hiệu đun sôi sẽ tắt chuyển sang chế độ báo giữ nhiệt.
  2. Lấy nước dễ dàng hơn
  Bạn nên chọn mua những chiếc bình thủy điện có thể lấy nước một cách dễ dàng, nhất là với loại bình thủy điện tự động lấy nước bằng chạy điện, phòng trường hợp khi mất điện có thể rót nước ra dễ dàng.
  3. Có thể tự điều chỉnh
  Nên chọn mua bình thủy điện có thể tự điều chỉnh lượng nước theo nhu cầu sử dụng của bạn hoặc gia đình
  Có thể tự động ngắt điện, mở đèn cảnh báo khi lượng nước trong bình quá ít so với quy định để phòng khi bị khô cạn gây cháy bình.
  4. Giữ nhiệt lâu & tiết kiệm điện
  Bình thủy điện tốt có thể giữ nhiệt lâu và tiết kiệm điện. Được gắn thêm bộ điều chỉnh nhiệt độ kỹ thuật số của máy vi tính, tự động điều chỉnh thời gian nung nóng và giữ nhiệt dựa vào lượng nước trong bình, sự thay đổi nhiệt độ bên ngoài, không để xảy ra hiện tượng nước trong bình sôi quá lâu, vừa không làm thay đổi chất lượng của nước, vừa tiết kiệm điện năng sử dụng.
  5. Phích cắm điện từ trường mạnh
  Loại bình thủy điện tốt có phích cắm đầu tiếp xúc bằng bạc, dễ ăn điện, an toàn và tiện lợi khi sử dụng
  6. Các yêu tố khác
  Với loại bình rót tự động cần phải được gắn thêm hộp pin để khởi động phòng trường hợp mất điện, ngắt điện vẫn có thể rót được nước ra.
  Nắp bình và nút lấy nước có gắn thiết bị khóa an toàn phòng tránh bị bỏng khi nước sôi
  Loại binh thuy dien có chức năng khử mùi cần đảm bảo sau khi nước sôi khoảng 3-4 phút sẽ tự động chuyển sang chế độ khử mùi.
  Lưu ý đến những yếu tố trên sẽ giúp bạn có được lựa chọn hiệu quả. Daiichi chúc bạn chọn mua được sản phẩm tốt cho gia đình nhé.

Chia sẻ trang này