Những lưu ý cần nhớ khi mua két sắt

Thảo luận trong 'Các đồ gia dụng khác' bắt đầu bởi rubytech, 23/6/16.

 1. rubytech

  rubytech Member

  Những lưu ý cần nhớ khi đi mua két sắt

  Mua két sắt ở đâu uy tín? Xem và chọn ngày mua két sắt để có được tài lộc? Đây là những câu hỏi mà nhiều người có nhu cầu mua két sắt thường hỏi khi có nhu cầu tìm mua mộ chiếc két sắt két bạc. Chúng tôi sẽ đưa ra một số gợi ý giúp bạn để bạn có thể quyết định chính xác cho việc lưu trữ và bảo quản tài sản giá trị.

  [​IMG]

  -Cần xác định loại tài sản mà bạn định cất trữ và số lượng những vật để trong két, từ đó có thể chọn thể tích két phù hợp. Đối với tài sản và giấy tờ có giá trị, bạn nên chọn mua dòng két sắt gia đình chuyên dùng chống trộm, có kháng cháy và các loại két có khóa cơ đổi mã có trọng lượng lớn hơn 100kg. Trọng lượng két càng lớn thì độ an toàn càng cao. Thể tích két sắt nên chọn mua nên lớn hơn nhu cầu dự trữ khoảng 30%, phổ biến là loại két sắt gia đình có thể tích từ 40 đến 50 lít. Ở các văn phòng hay công ty thường có lượng giấy tờ, con dấu, tiền mặt lớn và ngày càng nhiều thì nên chọn mua két sắt văn phòng loại lớn hơn nhu cầu dự trữ khoảng 40 đến 50%. Thể tích khoảng 80 đến 100 lít và bạn nên chọn mua két sắt hai tầng hoặc két trong két để một lúc cả kế toán và chủ doanh nghiệp cùng sử dụng được. Đối với các ngân hàng, tổ chức tín dụng hay tiệm vàng thường cất giữ vàng, kim cương hay tiền có giá trị lớn nên lựa chọn kĩ càng các loại két sắt, nhất là về khối lượng, khoảng 160 kg trở lên.

  -Hệ thống chốt khóa: bạn nên chọn loại chốt khóa có thể xoay tròn khi bị cắt bằng máy cắt. Các loại chốt lớn từ phi 28 trở lên và có chốt ăn sâu vào thân ít nhất 30mm.

  -Giàn cơ: Bộ phận trọng yếu của két sắt nên bạn cần lưu ý khi mua sản phẩm, yêu cầu người bán hàng cho xem giàn cơ để chọn đúng sản phẩm an toàn.

  -Khóa: Bạn nên chọn loại khóa cơ đổi mã và kết hợp với một khóa chìa nhiếp để tăng thêm độ an toàn.

  -Khả năng chống cháy: Chọn loại két sắt chịu được nhiệt độ lớn hơn 1000 độ C trong khoảng từ 100 phút đến 120 phút.

  [​IMG]

  -Khả năng chống dịch chuyển: Bạn nên chọn loại két sắt không có bánh xe để khả năng dịch chuyển két sắt kém, giúp tăng độ an toàn cho két sắt.

  -Nguyên liệu: nên chọn két sắt được làm từ thép tấm có độ dày từ 1.6 đến 2 ly và hoàn toàn có thể xác định bằng mắt thường là mở két ra và xem ở lỗ chốt.

  -Thể tích két sắt: Tùy vào nhu cầu cất trữ mà chọn két sắt có thể tích phù hợp để đảm bảo an toàn và cũng phù hợp với túi tiền của bạn.  Ngoài ra thì bạn có nên chọn két khóa điện tử có trọng lượng từ 50 đến 100kg, loại khóa này có độ bảo mật cao và tiện nghi cho người sử dụng.

Chia sẻ trang này