Những kích thước túi giấy thông dụng cho bạn tham khảo

Thảo luận trong 'Liên kết' bắt đầu bởi MaiChi, 26/5/23 lúc 14:23.

 1. MaiChi

  MaiChi New Member

  Túi giấy đã dần đi vào cuộc sống của các bạn qua những sản phẩm bạn mua ở các của hàng. Với các loại sản phẩm có kích thức khác nhau thì sẽ có những chiếc túi giấy được làm ra với kích thước phù hợp với sản phẩm. Những kích thước túi giấy thông dụng sẽ tiện lợi hơn cho bạn khi dùng chúng để đựng đồ. Bạn có thể đặt làm túi với những kích thước to nhỏ khác nhau do bạn yêu cầu bên cung ứng túi cho bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem khi in ấn túi giấy có những kích thước thông dụng nào nhé.

  Túi giấy là gì?
  Túi giấy là những chiếc túi xinh xắn được làm từ giấy và keo dán. Túi giấy được làm từ nhiều loại giấy khác nhau với giá thành khác nhau. Túi giấy cũng được xem như là chiếc túi đa đăng, nó có thể đựng được rất nhiều thứ như: sách vở, các loại thực phẩm, thức ăn, quần áo, quà tặng, …

  Túi giấy với nhiều mẫu mã đẹp mắt, màu sắc đa dạng, hoa văn tinh tế luôn là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng. Ngoài ra, túi giấy còn là tời rơi quảng cáo cho bạn. Để mọi người gần xa biết đến sản phẩm của bạn thông qua những nội dung được in trên túi giấy.

  [​IMG]

  Xem thêm dịch vụ: In hộp cứng tại hà nội, in vỏ hộp giấy

  Những kích thước túi giấy thông dụng cho bạn tham khảo
  Túi giấy ngày càng được ưa chuộng bởi nó mang tính thẩm mỹ cao và là công cụ marketing hiệu quả.

  Hơn nữa, nó còn có lợi ích trong việc bảo vệ môi trường.

  Hiện nay, có rất nhiều mẫu túi giấy, đa dạng về kiểu dáng, kích thước. Loại kích thước thông dụng nhất là túi giấy ngang và túi giấy đứng:

  Túi giấy đứng
  Các loại kích thước túi giấy đứng phổ biến:

  • 410 x 290 x 100 mm
  • 255 x 200 x 120 mm
  • 140 x 130 x 60 mm
  [​IMG]

  Túi giấy ngang
  Các loại kích thước túi giấy ngang phổ biến:

  • 320 x 380 x 100 mm
  • 230 x 280 x 75 mm
  • 230 x 330 x 90 mm
  Lưu ý kích thước của những túi này được hiển thị theo thứ tự lần lượt là cao x dài x đáy. Còn một số loại túi được thiết kế theo chiều ngang sẽ có size khác. Những loại túi giấy ngang thường gặp có kích cỡ như sau.

  • Túi dùng để cho chị em đi shopping sẽ có kích thước khoảng 320 x 380 x 100 mm. Với loại túi này chị em sẽ tha hồ lựa chọn và mua sắm đồ tùy thích không lo đầy túi.
  • Các cửa hàng bán cà phê, bánh kẹo thường dùng túi size 230 x 330 x 90 mm. Kích cỡ túi vừa đủ để đựng những món đồ này.
  • Nếu quý khách muốn sản xuất túi giấy cho hộp đựng trang sức, phụ kiện thì nên chọn size nhỏ. Lúc này kích thước túi giấy khoảng 230 x 280 x 75 mm sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  [​IMG]

  Xem thêm: Xưởng sản xuất hộp carton

Chia sẻ trang này