Những Công Cụ Chuyên Sửa Chữa Windows Tốt Nhất Hiện Nay

Thảo luận trong 'Phụ kiện' bắt đầu bởi AnPhatGroup, 13/4/21.

 1. AnPhatGroup

  AnPhatGroup Member

  An Phát Computer - thực thụ khó chịu khi bạn trải nghiệm rằng chiếc PC mạnh mẽ mà bạn đã mua với số tiền đồ sộ sở hữu thảy các tham số kỹ thuật cấp thiết mà bạn mong muốn, lại bắt đầu hoạt động kém hiệu quả sau một năm hoạt động thường ngày. Bạn không cần phải là một chuyên gia để biết rằng lý do khiến hệ thống của bạn hoạt động chậm chạp có thể là do hệ điều hành lỗi thời hoặc hệ thống của bạn có thể bị phần mềm độc hại và lỗi.
  [​IMG]
  công cụ tu sửa PC Là Gì?

  công cụ tu bổ PC là phần mềm hỗ trợ điều chỉnh hệ điều hành của bạn bằng cách nhắm đích các vấn đề cụ thể mà hệ điều hành có thể gặp phải và vô hiệu hóa các vấn đề này để khôi phục hoặc cải thiện trải nghiệm người dùng tổng thể của PC.

  Câu hỏi thường gặp về phương tiện tu bổ Windows

  H # 1) Windows 10 có đi kèm với một phương tiện tu chỉnh tích hợp sẵn không?

  Trả lời: Có, Windows 10 có dụng cụ sửa sang tích hợp giúp bạn khắc phục các sự cố PC tiêu biểu. Tuy nhiên, hồ hết thời kì nó có thể được chứng minh là không đủ.

  H # 2) vì sao tôi nên chọn công cụ sang sửa bên ngoài khi Windows cung cấp cho bạn phiên bản tích hợp sẵn?

  Trả lời: dù rằng công cụ tu tạo Windows 10 được tích hợp sẵn rất nhẵn để giải quyết các sự cố PC phổ biến, nhưng nó vẫn không đủ mạnh để giải quyết rất nhiều vấn đề khác khiến hệ thống của bạn hoạt động chậm chạp. Các dụng cụ tu chỉnh PC độc lập được thiết kế với nhiều tính năng bổ sung và thiết thực giúp khám phá ngay cả những vấn đề phức tạp nhất và khắc phục chúng một cách dễ dàng nhất.

  H # 3) Các dụng cụ sang sửa PC này có an toàn để sử dụng không?

  giải đáp: Nếu bạn có trong tay một số dụng cụ có uy tín và được sử dụng rộng rãi, thì có, chúng an toàn để sử dụng và không bị dính các lỗi, phần mềm quảng cáo và phần mềm độc hại có hại. Bạn phải hết sức cẩn trọng và tránh xa những người chơi rẻ, kém chất lượng ngoài kia. Danh sách các công cụ dưới đây sẽ giúp bạn giữ đầu ở trên mặt nước về vấn đề này.

Chia sẻ trang này