Những ưu đãi biệt thự Vinpearl Resort & Villas

Thảo luận trong 'Ẩm thực miền Trung' bắt đầu bởi dangkyvfp0502, 19/10/15.

 1. dangkyvfp0502

  dangkyvfp0502 Member

  Khi đặt mua vi la thành công được tặng thẻ thành viên câu lạc bộ golf trị giá 300 triệu đồng có giá trị 25 năm và hai đêm nghỉ miễn phí tại khách sạn Vinpearl... biệt thự Vinpearl Đà Nẵng
  [​IMG]


  Vào ngày 26/7 tại khách sạn Sheraton, Tây Hồ, Hà Nội, chủ đầu tư Vingroup phối hợp cùng các đơn vị phân phối tổ chức sự kiện "Vinpearl Premium - Tuần lễ tri ân đặc biệt".

  Tại sự kiện này, chủ đầu tư sẽ ứng dụng chính sách ưu đãi lớn cho khách hàng bao gồm tặng tiền mặt 300 trăm triệu đồng và trừ trực tiếp vào giá trị biệt thự trước thuế. Mỗi người khi đặt mua vi la thành công còn được nhận một thẻ thành viên câu lạc bộ golf trị giá 300 triệu đồng có giá trị 25 năm và hai đêm nghỉ miễn phí tại khách sạn Vinpearl cùng nhiều ưu đãi khác.

  Đây là những ưu đãi nhân dịp bàn giao vi la Vinpearl Premium tại Nha Trang và tri ân khách hàng trước khi chấm dứt tuổi bán hàng đợt một. Đã có trên 600 biệt thự biệt thự Vinpearl Đà Nẵng của hết thảy các dự án Vinpearl Premiumgiao dịch thành công.

  Các dự án Vinpearl Premium của Tập đoàn Vingroup tọa lạc trên các bãi biển đẹp ở Nha Trang, Phú Quốc và Đà Nẵng, chất lượng xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chủ đầu tư Vingroup cũng đưa ra "Chương trình thuê lại biệt thự" với cam kết sinh lời 8% một năm trên tổng giá trị biệt thự cộng biên độ trượt giá của đồng tiền đầu tư trong vòng 10 năm.

  Chủ sở hữu vi la dự chương trình cho thuê lại còn được tặng 15 ngày nghỉ một năm trên toàn hệ thống vi la biển nghỉ dưỡng của Vinpearl Premium.

Chia sẻ trang này