Những điểm du lịch hút khách nhất tại Đài Loan

Thảo luận trong 'Các thiết bị khác' bắt đầu bởi thnahphong23893, 11/11/16.

 1. Đài Loan là một vùng đất tự trị nằm trong lãnh thổ Trung Quốc, đến với Đài Loan được các hướng dẫn viên chia sẻ kiến thức chắc chắn sẽ khiến bạn bị hút hồn. Như đã nói Đài Loan là là một khu vưc tự trị cách đây 300 năm Đài Loan cũng như một quốc gia độc lập, dù rằng đến nay Đài Loan có chính quyền riêng nhưng vì lãnh thổ Đài Loàn không rõ ràng tách biệt với Trung Quốc và nhiều người dan nơi đây sử dụng và thành thạo tiếng Trung Quốc nên nhiều người còn nhằm tưởng Đài loan là một địa phận của Trung Quốc. Nếu bạn không thích Trung Quốc thì cũng đừng nhằm lẫn điều này nhé.

  Đến với Đài Loan du lịch chắc chắc điều trước tiên là du khách cần phải đi mua vé máy bay đi Đài Loan từ Việt Nam qua Đài Loan chỉ có thể xuất phát từ 2 địa điểm là sân bay Tân Sơn Nhất tại HCM và sân bay Nội Bài tại Hà Nội. Thời gian bay từ HCM đến Đài Loan ước chừng là 9 tiếng, còn nếu xuất pháp từ Hà Nội thì ước chừng không đến 8 tiếng và không trung chuyển.

  [​IMG]

  Đến Đài Loan thì nên đi đâu? ăn gì? và ở đâu? đây có lẽ là câu hỏi chính mà các du khác muốn biết nhất. Nếu đã đến Đài Loan thì bạn không thể bỏ lỡ những địa danh nổi tiếng sau đây: Đài Bắc từng là Trung tâm Tài chính Thế giới và cũng tại đây có một tòa nhà cũng tên gọi là Đài Bắc tại quận Tín Nghĩa, Đài Bắc, Đài Loan. Tòa nhà được chính thức xác định là cao nhất thế giới trong năm 2004 và duy trì vị thế này cho đến khi tòa nhà Burj Khalifa tại Dubai khánh thành vào năm 2010. Năm 2011, tòa nhà được trao tặng giấy chứng nhận bạch kim LEED, giải thưởng cao nhất theo hệ thống xếp hạng LEED, và trở thành tòa nhà xanh cao nhất và lớn nhất trên thế giới. Nhiều vé máy bay đi Nam Phi không ngừng tăng trong những năm qua.

  [​IMG]

  Bảo tàng Cố cung Quốc gia: Nơi đây từng là chốn trú ngụ các hoàng đế hưởng thụ cuộc sống ẩn sĩ sau khi thoái vị, ngày nay du khách có thể đến đây để chiêm ngưỡng bộ sưu tập đồ cổ và châu báu Trung Quốc lớn nhất thế giới. Bảo tàng được triển lãm với nhiều cảnh vật yêu thích là triển lãm các tác phẩm điêu khắc tuyệt đẹp từ Triều Minh và Triều Thanh. Đừng bỏ lỡ tác phẩm điêu khắc bên trong vỏ quả óc chó mà du khách phải dùng kính lúp để xem hay hình chiếc thuyền được khắc trong một viên đá ô liu tí hon. Từ dụng cụ sơn mài và nhạc cụ đến đồng hồ bỏ túi và đồ thủy tinh, bộ sưu tập của bảo tàng đồ sộ đến mức các cuộc triển lãm được luân chuyển liên tục. Mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ.

  Vivavivu – vé máy bay chất lượng
  Địa chỉ: Phòng 200, Saigon Riverside Office Center, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
  Điện thoại: (08) 7300 8858 - (04) 7300 8858 - (0511) 730 8858
  Tổng đài: 1900 6042

Chia sẻ trang này