Nhà cung cấp Quạt Công nghiệp uy tín

Thảo luận trong 'Hệ thống cấp thoát nước' bắt đầu bởi vanEriko, 31/8/21.

 1. vanEriko

  vanEriko Member

  1. Đặc tính kỹ thuật quạt ly tâm


  -Tên sản phẩm: Quạt hút ly tâm mini

  -Nhà sản xuất: Hàn quốc

  -Loại điện AC: 230 VAC và 415 VAC

  -Công suất: 0.75 Kw

  -Đường kính bánh quay: 133mm-400mm

  -Tần số: 50Hz

  -Hoạt động thổi ly tâm đầu vào kép

  -Tình trạng: Hàng có sẵn

  -Bảo hành: 36 tháng


  2. Nguyên lý làm việc quạt hút ly tâm


  Quạt hút ly tâm mini hoạt động kiểu năng lượng động học được tạo ra bởi các cánh quạt xoay được sử dụng để tăng áp suất của luồng không khí, và ngược lại nó chống lại sức cản gây ra bởi các ống dẫn, các thành phần.


  Quạt ly tâm làm tăng tốc hướng gió, thay đổi hướng 90 độ theo luồng không khí. Với tốc độ quạt không đổi, quạt ly tâm bơm một lượng không khí liên tục. Quạt có khả năng hoạt động trong một loạt các điều kiện khác nhau.

  Quạt hút ly tâm có hiệu suất làm việc cao và có mức ồn thấp, luồng không khí tương đối nhỏ với áp suất tĩnh cao.


  3. Ứng dụng quạt hút ly tâm mini


  Với thiết kế nhỏ gọn được sản xuất trên dây truyền hiện đại tại Hàn quốc, quạt hút ly tâm mini được quý khách hàng tin tưởng lựa chọn, quạt ly tâm hút bụi thường được lắp trong các chi tiêt máy nhằm làm mát hoặc hút khí đưa ra ngoài, dùng trong thổi lò, ứng dụng rộng rãi trong dân dụng và công nghiệp.


  Ngoài ra, Quạt ly tâm mini còn được đưa vào sử dụng cho việc hút khí nóng trong các chi tiết máy ra bên ngoài, hoặc thổi làm mát các chi tiết máy, quạt hút mát tủ điện, phòng sơn, quạt thân inox hút phòng hóa chất, quạt hút thông gió trong kho chứa hàng,quạt hút khói trong các lò nướng,quạt hút bụi, hút khói nhà hàng, quán ăn...

  2222222222222222222222222222

  Model: CPL-3-NoI

  Công suất: 0.37 - 250 kW

  Điện áp: 220 - 380V

  Lưu lượng: 800 - 150.000 m3/h

  Áp suất: 400 - 7000 Pa

  Truyền động: Gián tiếp

  Vật liệu: Thép CT3, Inox  cánh quạt được truyền động gián tiếp thông qua gối đỡ và dây curoa nhằm tách động cơ ra khỏi môi trường làm việc có khói bụi, nhiệt độ cao, hơi ẩm nhiều, nâng cao tuổi thọ cho động cơ. Với truyền động gián tiếp, có thể dễ dàng điều chỉnh được tốc độ quạt nhờ thay đổi tỷ số truyền do vậy rất linh hoạt trong việc thay đổi lưu lượng và áp suất. Cánh quạt có cấu tạo tương đối đặc biệt với khe hở nhiều hơn nên dễ dàng vận chuyển bụi mà không bị bám dính vào lá cánh gây mất cân bằng trong quá trình hoạt động.


  - là sản phẩm quạt ly tâm hút bụi rất phù hợp sử dụng trong môi trường khí thải bụi bẩn hỗn hợp, phế liệu gỗ và chất xơ…

  - Quạt có thể vận hành trong điều kiên nhiệt độ không khí dưới 800C.

Chia sẻ trang này