Nhà cung cấp mắc xích băng tải máy dán cạnh chất lượng cao tại quận 12

Thảo luận trong 'Phụ tùng' bắt đầu bởi muikhoanlienkettct, 7/11/20.

 1. Nhà cung cấp mắc xích băng tải máy dán cạnh chất lượng cao tại quận 12

  Mắc xích băng tải cho máy dán cạnh là phụ kiện không thể thiếu trong việc đưa phôi một cách nhanh chóng, đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý khách hàng.

  Hiện nay, Công ty Đại Tứ Quý đang là đơn vị cung cấp mắc xích băng tải tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với đa dạng về kích thước và các loại mắc xích băng tải khác nhau để Quý khách hàng dễ dàng lựa chọn.

  [​IMG]

  Thông tin về mắc xích băng tải máy dán cạnh:

  Mắc xích băng tải được làm bằng nylon và cao su chất lượng cao.

  Độ bền cao, tồn tại trong thời gian dài làm việc.

  Cấu tạo đơn giản, dễ dàng lắp đặt và di chuyển.

  [​IMG]

  Nguyên lý hoạt động của băng tải như sau: Khi rulô chủ động quay làm cho dây băng tải gồm các mắc xích băng tải chuyển động nhờ lực ma sát giữa rulô và dây băng tải . Và rulô sẽ làm cho băng tải chuyển động tịnh tiến. Khi các phôi gỗ được đặt trên bề mặt dây băng tải, nó sẽ được di chuyển nhờ vào chuyển động của băng tải. Để tránh phôi gỗ bị lệch, người ta dùng các con lăn tì phôi đặt ở phía trên bề mặt băng tải, để giữ phôi thăng bằng.

  Trong quá trình sử dụng mọi người cần phải giám sát thường xuyên sự vận hành của băng tải, đề phòng trường hợp có vật lạ rơi xuống dây băng làm trầy dây băng, kẹt dây xích tải, làm giảm tuổi thọ sử dụng của dây băng tải, mắc xích băng tải. Hay những trường hợp sự cố bất ngờ, cần giám sát để gọi đội kỹ thuật xử lý kịp thời.

  Thường xuyên bảo trì bảo dưỡng mắc xích băng tải.

  [​IMG]

  Trên đây là những thông tin và lưu ý cơ bản về mắc xích băng tải cho máy dán cạnh. Đối với bất kỳ loại mắc xích băng tải hay phụ kiện máy dán cạnh nào không được liệt kê, vui lòng liên hệ với chúng tôi để để được tư vấn thêm hoặc một phần được thiết kế tùy chỉnh, được sản xuất dành riêng cho yêu cầu của bạn.

  Mọi nhu cầu mua mắc xích băng tải hoặc tư vấn xin hệ:

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI TỨ QUÝ

  Địa chỉ: 68 TTH14B, KP3, Phường Tân Thới Hiệp, quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Điện thoại: (84 - 28)62 72 6565.

  Website: www.daituquy.com

  Email: vattugo@gmail.com

  Hotline: +84 937681575

  mắc xích băng tải máy dán cạnh, băng tải xích nhựa, băng tải xích

Chia sẻ trang này