Nhà Cửa Chưa Thông Thoáng Nhất Định Phải Đọc

Thảo luận trong 'Thông gió' bắt đầu bởi nhadeponline, 17/3/23.

 1. nhadeponline

  nhadeponline New Member

  Thông gió cho nhà ở là một trong những yếu tố thiết yếu để giúp không khí nhà luôn tươi mát và trong lành. Nếu bạn đang muốn cải thiện hệ thống thông gió trong nhà, có một số cách sau:

  [​IMG]

  1. Lắp đặt cửa sổ: Mở cửa sổ giúp cho gió tự nhiên lưu thông trong nhà.

  2. Sử dụng quạt trần: Quạt trần có thể giúp thổi gió vào nhà và cải thiện hệ thống thông gió.

  3. Lắp đặt hệ thống máy lọc không khí: Lắp đặt máy lọc không khí giúp lọc bụi, vi khuẩn, allergens và các chất độc hại khác trong không khí.

  4. Cài đặt hệ thống thông gió mái: Đặt hệ thống thông gió ở các khu vực trên cao của nhà, giúp gió luồn vào nhà thông qua khe hở trên tường, lấy đi mùi hôi và đem lại không khí tươi mát.

  5. Sử dụng rèm cửa và màn chống nhiệt: Sử dụng rèm cửa hoặc màn chống nhiệt giúp giảm nhiệt độ bên trong nhà và giữ mát mẻ.

  6. Thay đổi bố trí nội thất: Vị trí của đồ đạc cũng có thể gây ảnh hưởng đến việc thông gió trong nhà, do đó bạn có thể thay đổi vị trí đồ đạc để cho gió lưu thông dễ dàng hơn.
  Tóm lại, thông gió là yếu tố quan trọng giúp cho không gian nhà luôn tươi mát và trong lành. Qua các cách trên, bạn có thể tùy chọn phù hợp với diện tích, vị trí, thiết kế của nhà mình để cải thiện hệ thống thông gió nhà ở hiệu quả hơn.
 2. nhadeponline

  nhadeponline New Member

  Chúc các bác một ngày tốt lành, nếu có điều chi cần tư vấn bác để lại bình luận giúp em nhé!

Chia sẻ trang này