nguyen dinh trung

Thảo luận trong 'Đặt khách sạn' bắt đầu bởi Kimthuy38219, 22/5/14.

 1. Kimthuy38219

  Kimthuy38219 Member

  Câu đố

  Một hôm, nhà có giỗ, làm thịt lợn mời khách khứa đông lắm. Thấy Quỳnh hay nghịch, ai cũng chòng ghẹo chơi.
  Đương lúc Quỳnh xem làm thịt lợn, có một ông Tú tên lá Cát thường tự phụ hay chữ chạy đến béo tai, bảo:
  - Tao ra một câu đối, đối được tao tha cho:
  - Lợn cấn ăn cám tốn (1)
  Quỳnh đối ngay:
  - Chó khôn chớ cắn càn (2)
  Ông Tú lại ra một câu nữa, câu này có ý tự phụ mình là ông Tú:
  - Trời sinh ông Tú Cát (3)
  Quỳnh lại đối:
  - Đất nứt con bọ hung
  Ông Tú phải lỡm, tịt mắt. Mọt người cười ầm cả lên.
  (1) Cấn là quẻ cấn, Tốn là quẻ tốn trong bát quái . Đây lấy nghĩa lợn cấn (chửa) mà ăn tốn cám.
  (2) Khôn là quẻ khôn, Càn là quẻ càn cũng trong bát quái, đây lấy nghĩa con chó khôn chớ cắn càn, cắn bậy .
  (3) Cát còn có nghĩa là tốt; hung còn có nghĩa là xấu.


  0977480847
 2. huynhdang92

  huynhdang92 Member

  Nghe đồn là Mobifone đang thí nghiệm 3G tốc độ cao, theo chuẩn DC-HSDPA với tốc độ lý thuyết lên đến 42 Mbps. Thời buổi hiện nay 3G quan yếu với mọi người, nhất là trong thời đại di động đang phát triển như hiện, mà 3G tốc độ càng cao thì càng tốt. Trong quá trình dùng thử, đã có lúc tốc độ của 3G Mobifone đạt mức rất cao 38.94 Mbps - gần bằng với tốc độ lý thuyết, đo bằng phần mềm speedtest trên HTC One M8, tại thành phố Cần Thơ. Còn tốc độ tải file bằng phần mềm trên máy tính có thể đạt mức nhàng nhàng 3MB/s.

  [​IMG]

  Thế nào DC-HSDPA? 42 Mbps (hay 42 Mb/s) là sao?

  Công nghệ DC-HSDPA là một công nghệ được tổ chức 3GPP chuẩn hóa và đưa vào phiên bản R8, với việc sử dụng hai sóng mang đồng thời cho việc tải số liệu nhanh hơn và tốc độ đỉnh có thể đạt tới 42 Mbps. Để dễ mường tượng thì có thể mường tưởng rằng thay vì chỉ nhận tín hiệu từ 1 cột sóng thì công nghệ mới giúp điện thoại có thể nhận 2 đường sóng một lúc, nhân đôi băng thông và giúp cho tốc độ lý thuyết có thể đạt tới 42 Mbps.

  Kết quả dùng thử thế nào?

  Giờ thì đi luôn vào vấn đề chính nhé, thực sự thì sau 2 ngày dùng thử 3G tốc độ cao mới của Mobifone thì mình cực thích. Phải nói tốc độ rất là nhanh, dùng thông thường thì thấy khác hẳn, ngay cả khi bạn lướt web, facebook hay coi Youtube, không còn hiện tượng chờ nữa. Hiện tại Mobifone đang thí điểm, người dùng rất ít, ngoại giả địa điểm tụi mình chọn là Cần Thơ và Biên Hoà là hai thị thành ít nhà cao tầng và mật độ người dùng cũng thưa hơn, để có thể tận dụng tối đa đường truyền mới.

  Tốc độ lý thuyết là 42 Mbps nhưng bạn phải trừ đi vài Mb đầu cho dữ liệu điều khiển cũng như hao hụt, chính bởi vậy tốc độ mà đạt gần 40 Mbps là cũng tuyệt lắm rồi. ngoài ra, trong cùng 1 phạm vi phủ sóng thì tốc độ toàn kênh là 42 Mbps, và sẽ chia đều cho các thiết bị đang truy cập đồng thời, do đó giả dụ có cùng 2 thiết bị truy cập và tải dữ liệu cùng một lúc thì tốc độ sẽ giảm đi phần nào.

Chia sẻ trang này