Nguy cơ ung thư buồng trứng

Thảo luận trong 'Training' bắt đầu bởi camnangungthu, 22/3/21.

 1. camnangungthu

  camnangungthu Member

  Các khía cạnh khủng hoảng rủi ro là gì?

  chi tiết nguy cơ là thứ có khả năng làm tăng năng lực chuyên môn cải tiến và phát triển các bệnh ung thư. Các bệnh ung thư khác nhau có những khía cạnh cảnh nguy hiểm khác nhau dù có một số cảnh hiểm nghèo liên tưởng đến hơn nữa một các bệnh ung thư.

  [​IMG]
  Có một số Lý Do có thể gây ra ung thư nang trứng nhưng chúng còn chưa hiểu phần lớn. Các chi tiết cảnh hiểm nghèo thiết yếu là lứa tuổi và tiền sử gia đình bị bệnh ung thư buồng trứng hoặc các bệnh ung thư vú.

  thông tin này không nhằm tin báo về nguy cơ hoặc dự phòng ung thư nang trứng quay trở lại cho các phụ nữ cũng được chẩn đoán.

  Cần lưu ý rằng chín trong số mười điều kiện ung thư buồng trứng là 1 trong loại được xem là bệnh ung thư nang trứng biểu mô và các khía cạnh cảnh nguy hiểm được lý giải ở đây là biểu tượng cho loại bệnh ung thư này. Tìm hiểu thêm về loại bệnh ung thư buồng trứng

  lứa tuổi

  Như với phần đông bệnh ung thư, cảnh hiểm nghèo phát triển bệnh ung thư nang trứng tăng lên khi phụ nữ lớn tuổi. phụ nữ trên 50 tuổi có nguy cơ mắc bệnh cao hơn và hầu hết các trường hợp ung thư nang trứng xảy ra ở đàn bà đã làm qua thời kỳ mãn kinh. Hơn 1/2 số điều kiện được chẩn đoán ung thư buồng trứng là phụ nữ trên 65 tuổi.

  mặc dù thanh nữ trẻ bị các bệnh ung thư nang trứng không thông thường , nhưng gồm có điều kiện bệnh ung thư buồng trứng ở thiếu nữ tiền mãn kinh; 1000 phụ nữ dưới 50 tuổi trở nên tân tiến ung thư nang trứng tưng năm, sẽ là căn do Lý Do điều quan trọng là bao gồm cả phụ nữ nên biết các biểu hiện của bệnh ung thư buồng trứng. Điều này quan trọng nếu phụ nữ có tiền sử GĐ bị các bệnh ung thư buồng trứng hoặc ung thư vú.

  [​IMG]

  Lịch sử gia đình

  80–85% các điều kiện các bệnh ung thư nang trứng là 'lẻ tẻ'. vấn đề đó có nghĩa là họ là người độc thân, chưa hẳn di truyền và những người thân là phụ nữ gần gũi không phải đối mặt với sự củng cố đáng chú ý cảnh hiểm nghèo phát triển bệnh của họ. Điều quan trọng lưu ý là bạn có thể lo ngại nếu một thành viên thân mật trong nhà bị tác động bởi các bệnh ung thư nang trứng. Trong hầu hết các trường hợp, đàn bà rất có khả năng an tâm.

  ung thư buồng trứng

  15–20% trường hợp còn sót lại được cho là do gen bị lỗi di truyền (hoặc đột biến) , thông thường là gen BRCA1 hoặc BRCA2. Những phụ nữ thừa kế một bản sao đột phá của gen BRCA1 hoặc BRCA2 (BReast CAncer 1 và 2) có cảnh hiểm nghèo phát triển bệnh ung thư vú và / hoặc buồng trứng cao hơn nữa nhiều đối chiếu số lượng dân sinh chung.

  Có một số gen khác cũng có tương quan đến ung thư nang trứng như RAD51C và RAD51D, STK11, BRIP1 (FABCJ) và những gen ảnh hưởng đến triệu chứng Lynch (còn được gọi là bệnh ung thư đại trực tràng không đa polyp di truyền, HNPCC). nguy cơ cải tiến và phát triển các bệnh ung thư dạ dày, gan, thận, bóng đái, da và não Có thể gia tăng trong lúc có đột phá ở 1 trong các gen của bệnh Lynch.

  điều trị ung thư bàng quang

  nếu như bạn có hai hoặc nhiều điều kiện mắc bệnh ung thư buồng trứng và / hoặc các bệnh ung thư vú ở phía gia đình mẹ hoặc cha của mình, chúng ta nên chuyện trò với bác sĩ đa khoa, người sẽ buôn bán cho chính mình thêm đánh tiếng về mức độ nguy cơ của bản thân. Sau đó, BS đa khoa của chúng ta cũng có thể đưa ra bạn đến chuyên viên tư vấn DT để giúp bạn ra quyết định có nên sử dụng khám di truyền để xem liệu bạn có mang cải biến trong gen như BRCA1 hoặc BRCA2 hay là không, điều đó rất có thể làm tăng nguy cơ phát triển bệnh ung thư nang trứng hoặc các bệnh ung thư vú.

  Cố vấn DT và nhóm chuyên viên của bản thân sẽ cứu bạn trong suốt quy trình này và giúp cho bạn hiểu rủi ro của bản thân và bỏ ra khuyến cáo về các chắt lọc cai quản rủi ro khủng hoảng.

Chia sẻ trang này