Người phụ nữ nhảy lầu tự tử ở Hà Nội bị trầm cảm

Thảo luận trong 'Tennis' bắt đầu bởi phuongha2892, 17/12/14.

 1. phuongha2892

  phuongha2892 Member

  Chiều 17.12, một lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân tiết lộ với Dân Việt, công an quận này đang điều tra, làm rõ vụ việc, một người phụ nữ tử vong cạnh tòa nhà chung cư 17T6 vào sáng hôm nay. Danh tính người phụ nữ xấu số được xác định là chị N.T.B (38 tuổi, HKTT ở phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), sinh free music video tai sống tại một căn hộ ở tầng 7 tòa nhà 17T6.

  [​IMG]

  Hiện trường nơi chị B tử vong sau khi rơi từ tầng 7 của chung cư 17T6.

  Vị lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cho biết, theo điều tra ban đầu, sau cuộc hôn nhân thứ nhất “đổ vỡ”, chị B kết hôn với anh L.N.V (SN 1968, HKTT tại phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng). Anh V và chị V chung sống tại một căn football rush hộ ở tầng 7 của tòa nhà 17T6. Năm 2010, chị B có biểu hiện trầm cảm và hiện nay đang phải điều trị tâm thần. Khoảng 7 giờ sáng nay, sau khi V ra khỏi nhà đi làm được một lúc thì chị B nhảy từ tầng 7 xuống đất dẫn tới tử vong.

  “Việc anh V rời khỏi nhà có sự chứng kiến ai la trieu phu mobile của bảo vệ tòa nhà. Khi phát hiện chị B rơi xuống, bảo vệ tòa nhà cũng đã lên kiểm tra nhưng nhà đã khóa cửa và bên trong có hai con của chị B. Theo kết quả điều tra ban đầu, cái chết thương tâm của chị B có thể do bệnh lý”, lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cho hay.

  Theo vị lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân, trước khi xảy ra vụ việc sáng nay, chị B từng một lần tự tử ở nhà mẹ đẻ nhưng thoát chết.
 2. profilethuc1

  profilethuc1 Member

  Bài viết của bạn hay quá, thanks bạn nhiều nha.

Chia sẻ trang này