Người mua đánh giá ra làm sao về Phố Xanh Bến Tre

Thảo luận trong 'Các thiết bị khác' bắt đầu bởi chidotoji368, 10/4/21.

 1. chidotoji368

  chidotoji368 Member

  cùng với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ cùng sự uy tín và thương hiệu tuổi của gia đình trên thị trường BĐS Nhà Đất Bến Tre. công ty TNHH MTV TM DV quy hoạch Bảo Trâm khẳng định: hoàn toàn có thể đảm bảo được tất cả yêu cầu của chúng ta về chất lượng và tiến độ những dự án công trình lớn nhỏ tuổi với Chi tiêu thích hợp.

  [​IMG]

  Bảo Trâm Land thời điểm qua đã thực hiện nhiều dự án như khu dân sinh sống Tân Phú Đông, trung tâm dân sinh sống Green House,… bao gồm không còn chưa nhắc cho dự án trung tâm dân sinh sống Phố Xanh Phú Tân.
  thời điểm qua lượt tìm kiếm trên những trang mạng xã hội cho biết Phố Xanh được không ít người mua tâm điểm cũng như chọn.

  Liệu dự án công trình Phố Xanh xuất hiện thật sự thu hút nhà đầu tư hay là không cũng như nhà đầu tư đánh giá ra sao?

  để tìm hiểu về những đánh giá về dự án, Bắc Miền Tây – ĐXMT đã có 1 cuộc khảo sát với các nhà đầu tư sẽ chọn khu dân sinh sống Phố xanh. nhằm hướng đến về những định hình chân thật nhất, mời khách hàng cùng tham khảo những content chính tiếp sau đây !

  độ lớn dự án khu dân sinh sống Phố Xanh được quý khách định hình như thế nào?

  khu dân sinh sống Phố Xanh được nằm tại khu đất có tổng quy hoạch khi là 35.000 m2 cùng với mặt đường nội bộ 6m cũng như đc trải nhựa. Tổng số dự án với 80 sản phẩm, các loại hình bao gồm: Đất Lô, Nhà Phố cũng như khu biệt thự.

  Lối phong cách xây dựng tân phong cách cổ điển đc người mua đặc biệt quy hoạch cho các căn hộ Nhà Phố và căn biệt thự trực thuộc trung tâm người ở Phố Xanh.

  Đây nói cách khác là 1 trong dự án với độ lớn rộng lớn trên môi trường Bất Động Sản Nhà Đất Bến Tre.

  trung tâm dân sinh sống Phố Xanh Bến Tre xuất hiện các tập hợp lợi ích gì?

  bên cạnh quy mô rộng lớn của dự án công trình, trung tâm dân sinh sống Phố Xanh còn sở hữu rộng 50+ ích lợi văn minh và dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng được các thị hiếu vào cuộc sống và sinh hoạt của cư dân. không chỉ có thế cư dân Phố Xanh còn được dùng nhiều kỹ thuật tiên tiến như: điện ánh sáng mặt trời và hệ thống technology Smarthome mà nhà dự án Bảo Trâm đã trang bị.

  bên cạnh đó, trung tâm dân cư sang trọng Phố Xanh còn các tiện ích điển hình nổi bật như: Shophouse dịch vụ, nội khu mua sắm – Thương Mại and phục vụ, shop điện máy, nhà hàng quán ăn – quán ăn, café phố, khu thể dục đa năng, trung tâm hội họp hiệp hội, ngôi nhà trẻ và khu vui chơi trẻ con, nơi khám, bãi đỗ xe, tập hợp điện and đèn đường văn minh, hệ thống camera giám sát 24/7, công viên xanh cùng vô số lợi ích trung tâm khác.

  [​IMG]

  ngoài ra, trong những nhà tại khu dân ở Phố Xanh Phú Tân đều được trang bị có thêm tập hợp tiện ích technology thông minh Smart trang chủ 4.0. cùng với những lợi ích technology này để giúp đỡ thiên nhiên của cư dân trở nên hiện đại hóa hơn. Đây cũng là 1 trong nhân tố nhằm dự án công trình sức hút đông đảo nhà đầu tư quan tâm and chọn đầu tư như hiện nay.

  địa chỉ dự án Phố Xanh được khách hàng đánh giá thế nào?

  trung tâm dân cư sang trọng Phố Xanh là dự án công trình tổ hợp Đất Lô, Nhà Và Đất cũng như biệt thự, nằm ở gần trước mặt con đường Sân Bia ngay cạnh đường Nguyễn Thị Định. vị trí dự án công trình ở ngay tại trục con đường chính chưa đến đại lộ Đồng Khởi 200m, phường Phú Tân, thành phố Hồ Chí Minh Bến Tre.

  đồng thời dự án còn gần kề với nhiều đường khác như: Nguyễn Huệ, Nguyễn Văn Cánh, Đoàn Hoàng Minh cùng với đó là những đường gắn kết vùng trong khu vực.

  rất có thể nhìn thấy cơ sở giao thông tại dự án công trình trung tâm dân ở Phố Xanh vô cùng ăn nhập, gần kề với những đường lớn trong khu vực. không chỉ có thế mặt đường nội bộ tại dự án công trình rộng hơn 6m và được trải nhựa toàn trung tâm dân sinh sống, việc này nhằm đến cư dân rất có thể dịch chuyển dễ dàng & thuận tiện rộng.

  di chuyển nhanh chóng tới:

  Chợ Tân Thanh : 900m

  Trường Tiểu học Chu Văn An : 500m

  Bến xe Bến Tre : 1.9km

  hồ nước Trúc Giang : 2.7km

  công viên Đồng Khởi : 2km

  shop Coopmart Bến Tre : 2.3km

  cơ sở y tế quân y Bến Tre : 650m

  tiến độ quy hoạch dự án công trình Phố Xanh cực kỳ thần tốc?

  dự án được thực hành xây dựng nhanh chóng theo mỗi ngày, cùng với hạ tầng hạ tầng đã dần hoàn thành. ngay như số đông nhà đầu tư mua sống thời kỳ một điều trong sinh sống.

  Cửa Hàng chúng tôi liên tục update nhiều thương hiệu đẹp nhất quy trình dự án khu người ở chất lượng cao Phố Xanh Phú Tân Bến Tre. nhằm khách hàng luôn yên tâm khi chọn đầu tư nơi đây.

  chủ TNHH MTV TM DV thiết kế Bảo Trâm hứa hẹn sẽ ngày càng trở nên phát triển lớn mạnh nhằm phục vụ nhu cầu mang đến mọi quý khách và góp phần hỗ trợ tỉnh Bến Tre vươn lên phát triển mạnh mẽ nhằm có thể sánh ngang với nhiều thành phố lớn.

  Tin rằng bộ phận Bảo Trâm sẽ hoàn thiện tốt dự án khu dân sinh sống chất lượng cao Phố Xanh. Đây khẳng định được xem là khu dân cư còn mới không riêng đảm bảo tốt thị hiếu căn nhà sống mang đến người dân mà còn đóng góp thêm phần tạo lập nên diện mạo mới mẻ cho địa điểm, thúc đẩy tiềm năng tài chính tỉnh nhà.

Chia sẻ trang này