Nam nữ tuổi quý sửu , ất sửu đeo gì để tránh xui xẻo gặp may măn thuận lợi hơn

Thảo luận trong 'Thời trang nữ' bắt đầu bởi laivanhd5s, 5/4/22.

 1. laivanhd5s

  laivanhd5s Member

  Nam Nữ Tuổi Sửu Nên Đeo Mặt Dây Chuyền Phật Gì Để Gặp May Mắn Tránh Xui Xẻo Tốt Nhất ?

  Nam nữ tuổi Sửu nên đeo đá màu gì? cách chọn đá cho người tuổi Sửu ra sao hay chọn đá phong thủy cho người tuổi Sửu thì cần lưu ý điều gì? Đây đều là những câu hỏi nhận được sự quan tâm của nhiều người. tu vi tron doi Bởi lẽ để các loại đá có thể phát huy được hết công dụng thì màu sắc của đá nên hợp với mệnh của gia chủ thì sẽ tốt nhất.
  Tính cách của người tuổi Sửu

  Trâu là vật nuôi trong nhà đồng thời cũng là người bạn đồng hành, giúp người nông dân làm ruộng, cày cấy. Trâu gắn liền với những tính cách của người nông dân như cần mẫn, siêng năng, chịu khó và hiền lành. Do đó, người tuổi Sửu thường hay có thói quen chậm chạp, đức tính chăm chỉ và cẩn thận.

  Ngoài ra, trâu còn là 1 con vật mạnh khỏe, do đó sức khỏe những người tuổi Sửu thường ổn định, thậm chí là tốt hơn những người tuổi khác.

  Người tuổi Sửu có lối sống đơn giản, kiên cường, thẳng thắng và có sức chịu đựng cao. Nếu họ là nhà lãnh đạo thì sẽ nhanh chóng đạt được thành công vì họ luôn có kế hoạch rõ ràng.

  Tuy nhiên, trong giao tiếp thì người tuổi Sửu thường hay dè dặt, trong 1 vài trường hợp họ trở nên khá khó gần và cứng nhắt.

  Điểm mạnh người tuổi Sửu là hiền lành, tốt bụng, chăm chỉ, cẩn thận, kiên trì, tự tin và trí nhớ tốt.
  [​IMG]

  Phật bản mệnh tuổi Sửu là ai? Tuổi Sửu đeo phật bản mệnh gì?

  Theo quan niệm phương Đông, trong cõi trần gian có 12 con giáp được trấn giữ bởi 8 vị Phật. Những con giáp đó là đại diện cho số mệnh, tử vi của con người. Chính vì lẽ đó, nhiều học thuyết Phật giáo cho rằng mỗi người sinh ra đều được bảo vệ bởi một thế lực siêu nhiên gọi là Phật bản mệnh.
  [​IMG]  Hiện nay, phật bản mệnh được sáng tạo dưới nhiều hình thức như tượng đặt trang trí, tượng mini, mặt tượng đeo cổ,... Tùy thuộc vào sở thích cũng như khả năng tài chính của gia chủ có thể lựa chọn một loại tượng phù hợp.

  Phật bản mệnh của những người thuộc tuổi Sửu chính là Hư Không Tạng Bồ Tát. Ngài đại diện cho sự tinh thông, trí tuệ đỉnh cao, luôn che chở, bảo vệ những chúng sinh lầm đường, lạc lối.
  [​IMG]
  Ngoài ra, Hư Không Tạng còn được biết đến như một vị Phật có tinh thần cứng rắn tựa kim cương, khó lòng xoay chuyển. Chính vì thế khi gia chủ thỉnh tượng bản mệnh sẽ nhận được sự may mắn, trí tuệ sáng suốt , tiền tài, gia sản vững chắc lâu bền.

  Liên Hệ Đặt Hàng Phật Bản Mệnh Tuổi Sửu Qua Zalo : 090.2277.552

  https://www.tuvitrondoi.xyz/2022/04/phat-ban-menh-tuoi-suu.html

Chia sẻ trang này