Nên lựa chọn ấm sắc thuốc Việt Nam hay Hàn Quốc?

Thảo luận trong 'Các đồ gia dụng khác' bắt đầu bởi phamphuong1912, 28/3/16.

 1. phamphuong1912

  phamphuong1912 New Member

  Ấm sắc thuốc Việt Nam và Hàn Quốc đang là những loại sản phẩm được người tiêu dùng quan tâm nhất hiện nay. Tuy nhiên mỗi loại đều có những ưu điểm khác nhau làm cho người tiêu dùng khó lựa chọn. Vì vậy, bài viết sau đây sẽ giúp bạn tham khảo để nên lựa chọn ấm sắc thuốc Việt Nam hay Hàn Quốc.

  [​IMG]

  Nên lựa chọn ấm sắc thuốc Việt Nam hay Hàn Quốc?
  Việc ra đời của ấm sắc thuốc điện đã giúp cho những bà nội trợ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức mà hiệu quả đạt được lại cao hơn so với cách sắc thuốc truyền thống.

  Hầu hết tất cả mọi ấm sắc thuốc điện hiện nay đều có những tính năng như tự động sắc thuốc, tự động điều chỉnh nhiệt độ, chống cháy, chống trán thuốc cùng với chế độ giữ ấm sau khi thuốc được sắc xong rất tiện lợi.

  Ấm sắc thuốc Việt Nam sẽ có 2 chế độ nấu thuốc: nấu nhanh (60 - 90 phút) và nấu chậm ( 120 - 180 phút) còn ấm sắc thuốc Hàn Quốc thì có nhiều nấc thời gian khác nhau từ 30 - 180 phút để cho bạn tùy chọn.

  Chất liệu của bình nấu của ấm Việt Nam thường sử dụng gốm, sứ còn của Hàn Quốc dùng thủy tinh cao cấp. Những chất liệu này đều có thể dùng để sắc thuốc vì nó không làm thay đổi thành phần của thuốc. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm từ đời xưa thì gốm, sứ là chất liệu tốt nhất để làm ấm sắc thuốc.

  Đế nhiệt là sử dụng nhựa cao cấp, cách điện và chịu nhiệt rất tốt. Mâm gia nhiệt của Hàn thường là inox chống rỉ, chống dính còn Việt Nam còn có loại sản xuất bằng nhôm tráng men.

  Điểm cộng lớn nhất mà nhiều người tiêu dùng yêu thích chính là sự tiện lợi khi bình nấu và đế ấm có thể tách rời một cách dễ dàng. Thiết kế này giúp cho việc vệ sinh đơn giản hơn cũng như tăng độ bền của ấm lên rất nhiều khi nước sẽ không dính vào mạch điện gây cháy nổ nguy hiểm.

  Ấm sắc thuốc Hàn Quốc có dung tích từ 2 - 2.5 lít tương ứng với công suất từ 300 - 320W. Còn ấm Việt Nam có dung tích lớn hơn từ 3 - 3.3 lít với công suất từ 420-450W giúp cho bạn chủ động trong việc sắc thuốc hơn, dễ dàng điều chỉnh lượng thuốc sắc hơn.

  [​IMG]

  Ấm sắc thuốc Hàn Quốc và Việt Nam loại nào tốt hơn?
  Ngoài ra ấm sắc thuốc Hàn Quốc thường có thêm đèn chiếu hồng ngoại kháng khuẩn hoặc thêm lực hút chân không ép bã thuốc.

  Với nhiều tính năng hữu dụng hơn nên giá thành của ấm sắc thuốc Hàn Quốc cũng khá cao, thường từ 1 - 3 triệu và cao nhất là 4 triệu. Còn đối với ấm Việt Nam thì chỉ cần từ 300 - 500 nghìn đồng là bạn đã có thể sở hữu ấm chất lượng đảm bảo.

  Mỗi sản phẩm đều có những ưu điểm khác nhau vì vậy tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, sở thích của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc ấm sắc thuốc ưng ý.

  Siêu thị Timemart là đơn vị phân phối Ấm sắc thuốc các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước chính hãng đến với người tiêu dùng Việt. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm đều là chính hãng, chất lượng, giá cả tốt nhất trên thị trường. Liên hệ ngay: 09.0497.0497

Chia sẻ trang này