mua bản thiết kế nhà giá bao nhiêu do Xây Dựng TXD Construction soạn thảo

Thảo luận trong 'Thông tin doanh nghiệp' bắt đầu bởi huanthonque, 23/3/21.

 1. huanthonque

  huanthonque New Member

  Năm 2021 với bảng giá thiết kế nhà phố do Xây Dựng TXD Construction soạn thảo thì nghe đâu đơn giá thiết kế nhà phố sẽ không đổi thay. Với những bảng đơn giá được tính chi tiết và có đầy đủ bảng giá cho nhà phố tân cổ điển và nhà phố hiện đại. ngoại giả công ty còn thiết kế nội thất dựng 3D cho nhà phố với giá phải chăng hiệp quý khách có thể yên tâm khi làm việc với chúng tôi.

  XEM THÊM: bảng giá thiết kế nhà

  Là công ty lớn với uy tín trên 10 năm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng. Thì thầu xây dựng nhà phố Xây Dựng TXD Construction tự hào là công ty xây dựng lọt vào top 10 công ty xây nhà phố uy tín tại tphcm.

  Từ trước tới nay việc thiết kế nhà đáp ứng phong thủy luôn được người Á Đông quan hoài và việc,sở hữu một ngôi nhà đẹp, có tính thẩm mỹ cao. vì thế chỉ với tính khoa học hợp lý thôi là chưa đủ mà cần phải hợp phong thủy nhằm mang lại sự may mắn, an tâm cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

  Công ty thiết kế xây dựng TXD Construction xin giới thiệu đến quý khách hàng. Dịch vụ thiết kế nhà giá rẻ của công ty Xây Dựng TXD Construction, thiết kế nhà theo đúng chuẩn phong thủy, theo năm sinh, theo tuổi, theo hướng nhà.


  Những điều cần biết trong đơn giá thiết kế nhà ống theo phong thủy hướng nhà, cầu thang, hướng bếp, hướng cửa,hướng,màu sắc sơn, hướng phòng ngủ nhà phải hợp theo tuổi. Cầu thang cũng phải tính theo sinh lão bệnh tử. Cửa phải theo thước lỗ ban để sức khỏe luôn ổn định.

  Việc thiết kế nhà theo phong thủy với cách bố trí cửa, hướng ngủ, vị trí ngồi làm việc, hướng làm việc… hợp lý sẽ giúp cho quá trình luận bàn điều hòa không khí được tốt hơn nhằm mang lại người khỏe cho tất cả thành viên trong gia đình, đem lại may mắn trong công việc.

  Việc bố trí xếp đặt cung tài lộc, két sắt cũng phải được sắp xếp hợp lý hay phòng làm việc.. nhằm mang lại may mắn, làm ăn gặp luôn có hiều tiện lợi, Gia đình yên ấm thì việc bố trí bếp, phòng ngủ cũng như sắp xếp các vật dụng gia đình ngăn nắp gọn sẽ giảm tổn thất, thiệt hại kinh tế.

  Việc báo giá thiết kế nhà theo phong thủy sẽ được nghiên cứu, giải quyết tất các vấn đề đó ngay từ đầu nhằm tránh tốn kèm tiền để sửa chửa cải tạo về những lỗi Phong Thủy trong quá trình sử dụng về sau.


  Xây dựng phần thô là khâu rất quan trọng
  Báo giá thi công phần thô nhà phố
  Bảng đơn giá thi công phần thô nhà phố
  I. Nhóm giá thi công phần thô nhà
  Nhóm 1: Giá xây dựng phần thô nhà (chưa điện, nước)mặt tiền có mái ngói hoặc cổ điển: 3.100.000 đ/m2 > 350m. Báo giá xây dựng phần thô (chưa có điện, nước) nhà có 2 mặt tiền: 3.100.000 đ/m2 – 3.150.000 đ/m2 > 350 m2
  Nhóm 2: Giá thi công xây dựng phần thô nhà (chưa điện, nước) nhà đương đại: 3.050.000 đ/m2 > 350m2
  Nhóm 3: Đơn Giá nhóm 1, nhóm 2 cộng thêm 200.000 đ/m2. (bao gồm điện, nước âm tường)
  Nhà phố 2 mặt tiền sẽ cộng thêm 50.000đ/m2 đến 100.000đ/m2.

  II. Báo giá thi công nhà trọn gói
  Thi công nhà phố trọn gói: (mức trung bình khá): dao động từ 5.000.000đ/m2 – 6.000.000 đ/m2
  Thi công nhà trọn gói nhà phố: (Mức Khá): nao núng từ 6.000.000 – 7.000.000 đ/m2
  Phần chỉ ngoài nhà, hàng rào cổng (tính riêng): Tùy theo chỉ nhiều, chỉ ít. (và Tùy thuộc khó của chỉ). Phần chỉ trong nhà sẽ tính riêng.

Chia sẻ trang này