MASSAGE NÉN KHÍ LÀ GÌ?

Thảo luận trong 'Thông gió' bắt đầu bởi gmchinhhang176, 14/6/22.

 1. gmchinhhang176

  gmchinhhang176 New Member

  tiêu dùng ghế massage Akina là 1 phương pháp xuất sắc để bổ sung lề thói tự trông nom bản thân ở nhà và với khả năng nâng cao cường sức khỏe tinh thần và thể chất tổng thể của bạn. Mặc dù con lăn mát-xa mang thể là điều trước tiên bạn hình dung khi cân nhắc sắm ghế mát-xa, nhưng bạn cũng nên coi xét những mẫu sở hữu chức năng mát-xa nén khí để với trải nghiệm mát-xa toàn thân.

  Massage nén khí là gì? Liệu nó thực thụ làm 1 sự khác biệt? Chúng tôi đang Phân tích sâu về tính năng mát-xa nén không khí và những lợi ích của nó để cho bạn thấy nó mang thể tăng trải nghiệm ghế mát-xa khái quát của bạn như thế nào và lý do vì sao đây là tính năng bạn sẽ ko muốn bỏ lỡ.

  MASSAGE NÉN KHÍ LÀ GÌ?
  [​IMG]

  xem thêm : https://www.diendankhachsan.com/thr...ng-thang-bang-thiet-bi-the-thao-akina.209475/

  các mô phỏng bây giờ cung cấp đa dạng tính năng của ghế massage hơn bao giờ hết. Mang những tùy chọn như 3D và con lăn mát-xa, ghế mát-xa S-track vs L-track, chức năng trị liệu bằng nhiệt, v.v., có thiếu gì tính năng cần xem xét. Vậy xoa bóp nén khí là gì và tại sao nó lại quan trọng như vậy?

  không giống như các chuyển di nhào, lăn hoặc gõ của con lăn ghế massage, massage nén khí là 1 cách thức khác để thoa bóp thân thể của bạn. Các ngăn khác nhau (được gọi là túi khí hoặc buồng nén khí) sẽ phồng lên và ké xuống áp vào thân thể bạn để đem đến trải nghiệm mát-xa toàn thân. Dù rằng các túi khí này có thể bắt chước các con lăn nếu như được bơm căng và ghẹ xuống đủ nhanh, nhưng chúng thường được đặt thành chuyển động giống như sóng.

  những loại ghế massage rẻ nhất có tính năng massage nén khí cho phép bạn chọn lọc ở những mức cường độ khác nhau. Các mức cường độ này xác định chừng độ căng phồng hoàn toàn của túi khí so sở hữu thân thể bạn. Khi mà các con lăn của ghế mát-xa được đặt trên một rãnh kể từ cổ của bạn và chuyển động xuống phần lưng dưới của bạn (hoặc cơ mông và gân kheo trong ghế mát-xa chữ L), những túi khí được đặt ở các nơi mà con lăn không thể tiếp cận tiện dụng. Các chiếc thấp nhất với thể mang đến 60 túi khí dọc theo cơ thể để massage toàn thân cho mọi vùng, bao gồm: Cổ và vai Bắp đùi và khu vực ghế ngồi Tay và cánh tay bắp chân và chân

  [​IMG]

  Chi tiết : https://kenhrao.com/tin-dang/mot-so-loi-khuyen-cho-nguoi-moi-khi-su-dung-ghe-massage.283502/
  ích lợi MASSAGE NÉN KHÍ

  với ích lợi thực thụ cho massage nén khí không? Kiên cố rồi! Nhắc một bí quyết thuần tuý, massage nén ko khí mang lợi cho cơ thể bạn theo phổ thông cách thức khác nhau, trong khoảng lưu lượng máu thấp hơn đến chữa bệnh mau lẹ hơn. Ghế massage cao cấp hàng đầu với nhiều khoang nén khí hơn để đem lại trải nghiệm thấp hơn.

  một số lợi ích massage nén khí bao gồm:
  tăng lưu thông máu khắp cơ thể Cải thiện hệ thống bạch huyết để chiếc bỏ độc tố khỏi cơ thể Giúp giảm đau do sưng và viêm nâng cao cường phương pháp cơ thể tự phục hồi Giảm găng và lo âu tiêu dùng thoa bóp nén khí để nâng cao lưu thông máu 1 trong những ích lợi hàng đầu của massage nén khí là tăng cường lưu thông máu. Lưu lượng máu thấp hơn sở hữu nghĩa là oxy và chất dinh dưỡng được sản xuất khắp thân thể hiệu quả hơn, nâng cao rộng rãi lợi ích của ghế massage đối sở hữu sức khỏe. Khi máu lưu thông phải chăng hơn, áp huyết được hạ xuống 1 cách thức tự nhiên, đồng thời làm cho giảm căng thẳng cho tim. Điều này với nghĩa là trâm bóp nén khí với thể giúp giảm nguy cơ đau tim hoặc đột quỵ.

  [​IMG]

  Nguồn : https://www.godryshop.it/members/status/show?id=16170284:Status:6156369

  Lưu thông máu thấp là ích lợi bậc nhất của ghế massage bán tại Akina đối mang những vận cổ vũ vì lưu lượng máu ko thấp có thể dẫn tới mỏi cơ hoặc những chấn thương thể thao khác. Nâng cao tuần hoàn máu cũng can hệ trực tiếp đến chức năng hô hấp thấp hơn (yếu tố quan yếu trong hoạt động thể thao), giúp mô cột sống bù nước mau lẹ hơn và góp phần vào cách thức thân thể tự chữa lành.

  Sau ấy, thoa bóp nén khí sở hữu lợi như thế nào đối với hệ thống bạch huyết? Bạch huyết vận động trong cơ thể chúng ta tương tự như máu. Massage nén khí khiến tăng hiệu quả của chuyển động này đồng thời nó khiến tăng lưu thông máu, giúp hệ thống bạch huyết cái bỏ độc tố hiệu quả hơn.
 2. ongchiunhiet

  ongchiunhiet New Member

  tên tiêu đề đặc biệt ạ, e thấy lạ lạ

Chia sẻ trang này