MacOS Mojave Beta 10 dành cho các nhà phát triển

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi ngovtrung, 20/9/18.

 1. ngovtrung

  ngovtrung New Member

  Apple hôm nay đã thử nghiệm bản beta thứ mười của bản cập nhật macos Mojave sắp tới cho các nhà phát triển nhằm mục đích thử nghiệm, một tuần sau khi phát hành bản beta thứ chín và hơn hai tháng sau khi giới thiệu phần mềm tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu.

  macOS Mojave giới thiệu một phương pháp mới để cài đặt các bản cập nhật phần mềm, vì vậy sau khi bản beta ban đầu được cài đặt bằng cách sử dụng cấu hình thích hợp từ Trung tâm phát triển, bạn có thể tải thêm các bản beta bằng cách mở System Preferences và chọn tùy chọn "Software Update".
  >> Xem thêm: Cách cài đặt Windows 10 trên macOS High Sierra
  [​IMG]

  Bất cứ ai cũng có thể chạy phiên bản beta công cộng của MacOS Mojave trên MacOS tương thích với Mojave Mac , mặc dù chạy phần mềm hệ thống beta thường chỉ được đề xuất cho người dùng máy tính cao cấp. Một tùy chọn khác tha thứ hơn (không ảnh hưởng đến cài đặt MacOS ổn định chính trên máy tính) là chạy macOS Mojave trong một máy ảo với Parallels Lite , đây là một quá trình khá đơn giản và sử dụng phiên bản miễn phí của phần mềm máy ảo Parallels.
  MacOS Mojave bao gồm một loạt các tính năng mới cho MacOS, bao gồm một Theme hoàn toàn mới, Stacks trên máy tính để bàn có thể giúp dọn dẹp một máy tính để bàn đầy lộn xộn, một bảng điều khiển xem trước tùy chọn mới trong cửa sổ Finder, bao gồm các ứng dụng iOS khác nhau trên Mac bao gồm cả Bản ghi nhớ giọng nói và Cổ phiếu trong số những người khác, và một loạt các cải tiến khác nhau và cải tiến cho hệ điều hành Mac.
  Tuần trước, Apple đã phát hành iOS 12 beta 12 cho thử nghiệm beta cho iPhone và iPad, cùng với các bản cập nhật cho các phiên bản beta của watchOS và tvOS dành cho người thử nghiệm Apple Watch và Apple TV beta.
  Apple đã lên kế hoạch một sự kiện cho ngày 12 tháng 9 , trong đó ngày phát hành cuối cùng của iOS 12 và MacOS Mojave dự kiến sẽ được công bố, cùng với phần cứng iPhone và Apple Watch cập nhật. Trước đây, Apple đã nói rằng MacOS Mojave sẽ được phát hành vào mùa thu năm 2018.
  Nguồn bài viết:https://viettech88.vn/thu-nghiem-macos-mojave-developer-beta-10/

Chia sẻ trang này