Một số tiêu chí giúp chọn máy phun sơn công nghiệp tốt

Thảo luận trong 'Máy móc công nghiệp' bắt đầu bởi Đỗ Huyền, 16/10/17.

 1. Đỗ Huyền

  Đỗ Huyền New Member

  Máy phun sơn công nghiệp được sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng hay ngành nội thất. Nó phục vụ rất nhiều cho hoạt động của doanh nghiệp nên việc chọn những chiếc máy tốt, hoạt động ổn định là điều rất quan trọng. Vậy làm sao để chọn được chiếc máy phun sơn tự động tốt, phù hợp thì bài viết này sẽ chia sẽ cho các bạn.
  [​IMG]

  Một số tiêu chí để lựa chọn máy phun sơn công nghiệp tốt

  1.Mục đich sử dụng

  Máy phun sơn công nghiệp được sử dụng trong rất nhiều ngành nghề khác nhau. Do đó các bạn phải xác định rõ lĩnh vực của bạn là gì để chọn cho mình chiếc máy thích hợp, máy phun sơn thích hợp với các công trình lớn, dùng đến nhiều như trong xây dựng. Còn súng phun sơn sẽ thích hợp trong ngành thiết kế ô tô, nội thất.

  2. Sử dụng loại sơn gì.

  Trên thị trường có rất nhiều loại sơn khác nhau nên mỗi loại sẽ phù hợp với chiếc máy khác nhau, độ nhớt của nó làm bạn phải lựa chọn ký máy phù hợp. Để thuận tiện cho công việc bạn nên lựa chọn những loại máy phun sơn đa năng, việc này giúp giảm những khó khăn cho bạn khi sử dụng máy phun sơn.

  3.Loại súng phun sơn
  [​IMG]

  Đây là một thiết bị quan trọng nhất của máy phun sơn, nếu thiếu nó thì máy phun sơn không thể hoạt động được.

  Lưu ý: nếu muốn máy phun sơn luôn hoạt động tốt và bền thì bạn cần thường xuyên giữ cho súng phun sơn sạch sẽ sau mỗi lần phun để không bị tắc.

  4.Loại máy phun

  Có nhiều loại máy phun khác nhau cho các bạn lựa chọn như máy có động cơ chạy bằng motor điện, máy chạy bằng xăng, động cơ,...

  5.Lưu lượng đầu ra

  Mỗi chiếc máy phun sơn đều có những thông số kỹ thuật khác nhau, tùy vào mức độ công việc mà lựa chọn lưu lượng đầu ra cho phù hợp.

  6.Áp lực phun

  Dựa vào yêu cầu của công việc, bạn có thể chọn lựa khá dễ dàng loại máy phun sơn có áp lực chuẩn.

  Trên đây là một số tieu chí mà bạn có thể áp dụng vào để lựa chọn máy phun sơn ưng ý nhất. Bạn cũng nên cần đối tài chính của mình để chọn ra được loại máy phù hợp với bạn.

  Địa chỉ mua máy phun sơn công nghiệp uy tín.

  Công ty TNHH đầu tư và phát triển DAIKO chuyên cung cấp các loại máy công nghiệp trong đó có máy phun sơn. Các loại máy đều đạt tiêu chuẩn quốc tế và đảm bảo chất lượng.

  Để biết thêm chi tiết có thể xem thông tin tại website: Daiko.vn

  Liên hệ:

  Hotline: 0981 769 366

  Địa chỉ: Km 18 + 400 Phố Thú Y, Thượng Đức, Hoài Đức, Hà Nội.

Chia sẻ trang này