Một số loại thang máy gia đình có mặt trên thị trường

Thảo luận trong 'Thi công xây dựng' bắt đầu bởi thangmaysakura100, 9/9/15.

 1. Chỉ trong vòng khoảng 5 năm trở lại đây, từ khóa lắp đặt thang máy" đã trở nên phổ biến, khái niệm về một loại cầu thang máy dùng cho gia đình tư nhân đã dần đi vào đời sống. Trước đó, khi thiêt kế và xây dựng các ngôi nhà cỡ 5,6 tầng các kiến trúc sư cũng như gia chủ chưa có ý niệm sẽ đưa cầu thang máy vào một công trình quy mô như thế.

  Giá sản phẩm ngày một giảm, sự xuất hiện của nhiều thương hiệu nhiều chủng loại thang, sự đa dạng về cấu hình kỹ thuật và xu tất yếu yếu của cuộc sống là con người luôn đòi hỏi và hướng tới một mức sống cao hơn chính là lý do đưa thứ sản phẩm mà trước đây chỉ có ở các công trình nhà cao tầng tới những công trình quy mô bé, thậm chỉ là 2 hoặc 3 tầng.

  [​IMG]

  thang may gia dinh HAL - Homelift đã mang lại những tiện ích hết sức lớn. Chúng giúp gia chủ tận dụng tốt hơn những không gian ở trên cao, những phòng ở trên tầng cao sẽ được chủ nhân dùng hiệu quả hơn khi có cầu thang điện, giúp việc đi lại của người già, trẻ nhỏ, người ốm đau đi lại tiện lợi hợp, và ở một góc cạnh khác sản phẩm này còn giúp nâng cao giá trị ngôi nhà, biểu thị "thứ hạng" của gia chủ"

  Có thể điểm tên một số loại cầu thang máy như thế đang có mặt tại Việt Nam. Ở đây chúng tôi chỉ kê những hãng có sinh sản sản phẩm chuyên dụng cho gia đình.

  1. cầu thang máy gia đình Sakura
  Thang máy gia đình Sakura mẫu uy tín được sản xuất xuất theo công nghệ Nhật Bản, bây giờ có rất nhiều đơn vị phân phối dòng sản phẩm này và để có thể dành được một chỗ đứng tại thị trường rất cạnh tranh như bây chừ thì cần phải có thời gian để kiểm chứng thêm về chất lượng sản phẩm này.

  [​IMG]

  2. Homelift thương hiệu Hitachi

  Hitachi từ lâu đã nức danh trong lĩnh vực hàng điện tử nói chung và Cầu thang máy nói riêng. Đối với sản phẩm thang dùng cho gia đình thì về cấu hình sản phẩm có thể xem là người anh em song sinh của homelift Mitsubishi bởi có cấu hình, model và thiết kế y hệt nhau.

  3. cầu thang máy gia đình Otis

  Otis là công ty thang máy trước hết trên thế giới, nói tới thang máy Otis là nói tới loại cầu thang cung cấp cho những dự án lớn với các loại cầu thang máy, thang cuốn có tải trọng cũng như tốc độ cao. Tuy nhiên, Otis còn có một dòng thang home mà hãng mới giới thiệu trong thời kì gần đây.

  cầu thang máy gia đình homelift thương hiệu Otis Mỹ có The Swicth Gen2. Thang này dùng máy keo ReGen, một loại máy kéo giúp thang vận hành tằn tiện điện năng hơn. Theo tính hạnh, nếu thang sử dụng ReGen sẽ giúp tùng tiệm 50% điện năng tiêu thụ so với loại thang dùng máy Kéo Gen2 (cũng là một sản phẩm của Otis).

  4. Cầu thang máy gia đình liên doanh với cabin được sinh sản trong nước.

  Trên đây là các loại thang du nhập nguyên chiếc, nhược điểm lớn nhất của các dòng thang đó chính là giá thành sản phẩm, hoài thay thế thiết bị và giá bảo trì rất cao thế nên khó tiếp cận được tới đại phần đông người tiêu dùng. Tại thị trường Việt Nam hiện thời còn tồn tại một dòng thang - đó là thang liên doanh dùng các thiết bị nhập cảng (máy kéo, điều khiển, rail, cáp tải - nhập của các hãng tiếng tăm như Mitsubishi, Fuji, Montanari,...) còn phần cabin được làm trong nước.

  Với công nghệ, trình độ sản xuất và tay nghề của kỹ thuật viên trong nước thì có thể nói loại cầu thang máy nội này ngày nay dư sức để cạnh tranh với thang nhập về chât lượng sản phẩm. Còn nếu xét về giá thì cầu thang máy trong nước rẻ hơn thang nhập nhiều, chi phí bảo dưỡng và thay thế thiết bị cũng dễ chịu hơn. ngoại giả, ưu điểm lớn nhất của dòng thang này chính là kích thước linh hoạt (có thể sản xuất riêng lẻ theo kích tấc thực tế của mỗi công trình)

Chia sẻ trang này