Mẹo sử dụng phụ kiện máy sấy tóc Dyson

Thảo luận trong 'Các đồ gia dụng khác' bắt đầu bởi kh2115, 22/6/23.

 1. kh2115

  kh2115 New Member

  Sử dụng phụ kiện máy sấy tóc Dyson

  Máy sấy tóc Dyson supersonic được ứng dụng công nghệ kiểm soát nhiệt thông minh đo nhiệt độ không khí hơn 40 lần/ giây và điều chỉnh nhệt, điều này giúp ngăn ngừa tác hại của nhiệt độ quá cao giúp bảo vệ độ sáng bóng tự nhiên của tóc.

  Ngoài ra Dyson còn sản xuất ra một loạt phụ kiện đi kèm được sử dụng để tạo kiểu cho nhiều loại tóc và phụ kiện dành cho tóc con.

  Qua đây ta có thể thấy máy sấy tóc Dyson được thiết kế để chăm sóc tóc và da đầu.

  Bạn đã biết cách sử dụng phụ kiện mới dành cho tóc con như thế nào để có một mái tóc hoàn hảo chưa? Bạn có thể tham khảo theo những chia sẻ dưới đây nhé.

  5 mẹo để sử dụng phụ kiện mới dành cho tóc con

  1. Nếu bạn có mái tóc khô và thẳng hoặc tóc duỗi thì bạn nên dùng phụ kiện dành cho tóc con bởi đây là một công cụ giúp hoàn thiện các kiểu tóc thẳng ẩn đi tóc con dưới lớp tóc dài cho mái tóc bóng mượt chỉ bằng không khí.

  2. Khi sử dụng phụ kiện này bạn nên bắt đầu với mức cài đặt nhiệt thấp nhất ( mức nhiệt lạnh 28°C) và tốc độ cao. Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ nếu cần thiết ( nhiệt độ thấp hơn cho tóc mỏng và cao hơn cho tóc dày )

  3. Bạn giữ trên đỉnh đầu cho đến khi tóc của bạn bị hút vào, sau đó từ từ đưa dọc xuống theo chiều dài của mái tóc mà không ấn mạnh xuống

  4. Bạn muốn tạo kiểu tóc phía sau đầu bạn xoay phụ kiện đi kèm 45 độ rồi từ từ đưa nó xuống phía sau gáy (Sử dụng các cạnh mát để lắp, xoay hoặc tháo phụ kiện đi cùng )

  5. Bạn cũng có thể tạo kiểu tóc xoăn bồng bềnh ở đuôi tóc bằng phụ kiện dành cho tóc con. Bạn nên tránh sử dụng phụ kiện này ở đuôi tóc, còn nếu sử dụng bạn cài đặt mức nhiệt lạnh 28°C

  ( bắn lạnh )

  Trong khi sử dụng có thắc mắc gì mời các bạn truy cập vào sửa máy sấy tóc Dyson nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ bạn.

  Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.

Chia sẻ trang này