Mất Bao Lâu Để Học Thành Thạo Guitar

Thảo luận trong 'Đàn ghita' bắt đầu bởi MinhAnhTran, 4/11/21.

 1. MinhAnhTran

  MinhAnhTran New Member

  Cho mình hỏi là với một người mới bắt đầu học guitar thì trung bình sau bao nhiêu lâu có thể chơi guitar thành thạo? Mình muốn có thể vừa đệm hát vừa đánh được các bảng nhạc cổ điển.
  Hồng Hạnh (violetflower92@……….)

  [​IMG]

  Trả lời:

  Việc chơi guitar thành thạo đòi hỏi hai yếu tố chủ yếu, đó là sự hướng dẫn từ giảng viên và sự rèn luyện của học viên. SEAMI đảm bảo sẽ cung cấp một đội ngũ giảng viên có trình độ và kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy guitar, thêm vào đó với số lượng tối đa 6 học viên một lớp, trung tâm tin tưởng là sự tương tác giữa bạn và giảng viên sẽ vừa đủ để bạn có thể được giải đáp tất cả thắc mắc cũng như khó khăn bạn gặp phải khi học chơi guitar.

  Tuy nhiên phần quan trọng nhất là sự rèn luyện chăm chỉ của bạn tại nhà, thời gian tùy thuộc vào sự tiến bộ của bạn. Chỉ cần bạn trả bài tốt và tiếp thu nhanh thì chắc chắn việc đánh được guitar thành thạo sẽ sớm đạt được. Kỷ lục của SEAMI là đã từng có bạn học hết chương trình căn bản của khóa Quy chuẩn chỉ trong vòng 2 tháng.
  Trung tâm mong bạn có thể sớm ghé lại các chi nhánh của SEAMI để được tư vấn cụ thể hơn. Hẹn gặp lại bạn một ngày gần nhất nhé!

  Tự tin đệm hát các thể loại nhạc nhẹ yêu thích với khóa học : https://seami.vn/khoa-hoc-guitar/guitar-dem-hat-cap-toc/. Thông tin chi tiết: liên hệ SEAMI để được tư vấn – Hotline (028)7.30.30.369 – Inbox Fanpage: https://m.me/seami.vn/

Chia sẻ trang này