Mơ Thấy Đánh Nhau Chảy Máu Thấy Đánh Nhau đánh con gì ? Chảy máu, chết người, người lạ, thân

Thảo luận trong 'Thuỷ sinh' bắt đầu bởi reddywuumeshml12323, 19/10/21.

 1. reddywuumeshml12323

  reddywuumeshml12323 New Member

  Việc đánh nhau là việc không bao giờ tốt và đã có rất nhiều người chỉ vì một phút nóng tính đá đánh một ai đó có thể bị thương, có thể là chết người và hậu quả rất nặng là bạn rất có thể bị đi tù, án tử hình …

  XEM THÊM: Mơ Thấy Đánh Nhau Chảy Máu

  Khi giảng giải về giấc mơ thấy đánh nhau theo hướng linh tính thì đây là một điềm báo trước cho người ngủ ước đó một điềm gì đó có thể là xấu và cũng có thể là tốt.
  1. Giấc mơ bạn thấy một cuộc đánh nhau
  Nếu bạn mơ thấy bạn đang chứng kiến một cuộc đánh nhau giấc mơ này là dấu hiệu bạn sẽ gặp những niềm vui và vận may mới về chuyện tình cảm, công việc, học hành trong thời kì sắp tới. Niềm vui này có thể do người khác mang đến và cũng có thể do chính bạn tạo ra.

  2. Mơ thấy mình đánh nhau với bạn thân
  Mơ thấy mình đánh nhau với bạn thân, thì đó là dấu hiệu cho một mối quan hệ tốt đẹp khác trong mai sau. dù rằng, ở ngoài đời thực, bạn và bạn thân đang có mối quan hệ tốt đẹp nhưng trong giấc mơ, bạn lại mơ thấy hai người đang đánh nhau.

  Bạn đừng lo lắng mối quan hệ bạn bè sẽ bị rạn nứt vì đây là dấu hiệu bạn sẽ có thêm nhiều mối quan hệ mới phát triển tốt đẹp trong ngày mai.
  3. Mơ thấy đánh nhau chết người
  Nếu mơ thấy đánh nhau chảy máu chết người thì bạn đừng hoảng sợ nhé, bởi đây là điềm báo tốt về công việc sắp tới của bạn sẽ được ổn thỏa khi có một người sẵn sàng trợ giúp bạn. Người này sẽ đồng hành với bạn đi đến thành công rút cuộc.

  Nếu ngủ mơ thấy mình đánh chết người thì đây là giấc mơ cực tốt gia đình bạn sắp được đón nhận một tin mừng cực kỳ lớn. Có thể là gia đình bạn sẽ có thêm thành viên hay ai đó có bầu hoặc nhà sẽ có hỉ.
  Nếu năm mơ thấy đánh nhau với người đã chết cho thấy bạn đang làm 1 việc vô nghĩa. Đây có thể là chiến lược kinh dinh hoặc một hành động hay lời nói của bạn với gia đình và mọi người xung quanh.
  4. Ngủ mơ thấy đánh nhau chảy máu
  mo danh nhau chay mau

  Bạn mơ thấy người khác đánh nhau chảy máu là báo hiệu sắp tới bạn có tin mừng về công việc và tình yêu đến với bạn khiến cuộc sống mỹ mãn hơn.

  Thấy người nhà của mình đánh nhau bị chảy máu giấc mơ cho thấy bạn được gia đình yêu mến và giúp đỡ để tránh thị phi, thành công trong cuộc sống.
  Mơ thấy chém nhau chảy máu: Nếu bạn đang bắt đầu kinh doanh cho một vài dự án mới của mình thì hãy cẩn thận về vấn đề tiền bạc và cách quản lý. ngoại giả, có những dự cảm không hay về cuộc sống, bạn có thể sẽ bị mất cấp hoặc có những va nhỏ
  5. Mơ thấy mình đánh nhau với quân thù
  Mơ thấy mình đang đánh nhau với quân thù thì cũng đừng vội lo lắng vì đây cũng là một tín hiệu tốt, báo hiệu bạn sẽ có sự thành công lớn trong mai sau nhờ vào chính năng lực của mình.

  6. mơ thấy mình đánh người khác
  Nằm mơ thấy mình đánh người khác mà bạn không phải người ưa bạo lực thì đó chỉ là dấu hiệu cho thấy xúc cảm của bạn bị dồn nén lâu ngày đang tìm cách thoát ra, bạn không cần lo lắng.

  Nếu bạn là người ưa bạo lực hay đánh nhau, hay gây lộn với người khác thì đây rất có thể là điềm báo trước bạn nên cảnh giấc không lên đánh nhau với ai đó.
  Nếu bạn mới đánh nhau hay tức giận ai đó buổi sáng và tối bạn mơ thấy đánh nhau thì đây là do bạn nghĩ quá nhiều về sự cố mình đã qua nhé.
  7. Giấc mơ thấy đánh nhau với ma
  Mơ thấy mình đang đánh nhau với ma nó muốn ngụ ý rằng bạn đang chiến đấu với những khó khăn trước mắt hết sức kiên quyết. Hơn hết, thời gian sắp đến có thể bạn sẽ bắt đầu tham gia lĩnh vực nào đó, mà trước đây từng sợ hãi, không tự tín làm được nhưng giờ lại bạo dạn đối mặt.

  Ngoài ra, giấc mơ muốn gởi đến bạn lời nhắn nhủ điều sắp xảy ra mà còn cho thấy bạn là con người dám đối mặt với thử thách của cuộc sống.
  Và hơn hết, chính những nắm, lòng đam mê máu nóng này sẽ mang đến cho bạn con đường ngày mai rộng mở, sự nghiệp thành công, gặt hái nhiều thành tựu to lớn.
  8. mộng thấy người nhà của mình bị đánh
  Mơ thấy người nhà mình bị đánh nghĩa là gia đình bạn sắp sửa đón chào một thành viên mới, đây là một điềm báo tốt cho ai có giấc mơ này, bạn đang mong muốn có con.

  9. Mơ thấy đánh nhau với anh trai
  Mơ thấy anh trai sống hạnh phúc Trong mơ bạn thấy em trai mình đang có một cuộc sống rất hạnh phúc và tốt đẹp. Giấc mơ mang điềm báo bạn sẽ luôn bình an trong cuộc sống. Mọi việc sẽ thuận buồm xuôi gió với bạn.

  10. Mơ thấy đánh nhau với vợ, chồng
  Mơ thấy vợ chồng đuổi đánh nhau chứng tỏ bạn đang chẳng thể khiên chế cảm xúc của mình, sự tức giận của bạn đã lên tới một cấp bậc cao và điều này khiến bạn chẳng thể điều khiển được hành động, cảm xúc của mình.
 2. ow88no1infoo

  ow88no1infoo Active Member

  sex Đúng thứ mình cần

Chia sẻ trang này