Món bò Wagyu Tenderloin MB9 tại nhà hàng fine dining GU

Thảo luận trong 'Nhà hàng' bắt đầu bởi malthopvn, 15/11/22.

  1. malthopvn

    malthopvn Member

    Tại nhà hàng fine dining GU Chúng tôi đã trải qua quá trình tuyển chọn nguyên liệu bò rất kỹ lưỡng và khắt khe để chọn ra được Okan Pardoo Wagyu Tenderloin MB9+: bò được nuôi 400 ngày trong môi trường xanh tự nhiên, ăn ngũ cốc 100%, đạt độ vân mỡ hoàn hảo, hương vị đậm đà, kết cấu mềm mại như tơ lụa.
    Tại GU, thịt được nuôi dưỡng trong tủ Dry Ager trứ danh của Đức để đạt được độ mềm, ngọt lý tưởng nhất. Thực khách có thể dễ dàng nhận ra hương khói rất đặc trưng trong các món steak của GU nhờ vào kỹ thuật hun khói trên lửa gỗ sồi trong lò sứ Kamado, lớp vân mỡ tan chảy hòa quyện trong từng thớ thịt đem lại hương vị thơm, đậm đà mà mềm, ngọt tan trong khoang miệng, thoảng chút cay cay của hạt tiêu đỏ Lào, quyện cùng vị chát êm mượt, tinh tế của 1 ly Pinot Noir hảo hạng, đọng lại dư vị ấn tượng khó phai.
    --
    Nhà hàng GU Bistronomy
    Địa chỉ: 60 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội
    Hotline: 0903816060 - 0973816060
  2. mquynh

    mquynh New Member

Chia sẻ trang này