Máy phun khử khuẩn công nghiệp

Thảo luận trong 'Thiết bị điện' bắt đầu bởi ngoc098, 16/9/22.

 1. ngoc098

  ngoc098 New Member

  Trong mùa dịch đang ngày một lan rộng và phức tạp như hiện tại, việc bảo kê bản thân, gia đình là điều quan trọng tối cần phải có cho bất kì ai. Nhưng 1 thực tại là thời gian bạn đi khiến cho đã chiếm đến 1/3 thời kì trong 1 ngày, và kèm theo khi tới công sở ngoài việc bảo vệ bản thân, chúng ta cũng phải với biện pháp để giúp bảo vệ những người đồng nghiệp tiếp giáp với. Ngoài các giải pháp căn bản được chính phủ và những cơ quan y tế khuyến cáo như ngày nay, thì việc làm sạch bề mặt chúng ta xúc tiếp hàng ngày cũng là 1 bí quyết cực kỳ hiệu quả và quan trọng vì các nơi này ẩn cất vô khối các dòng vi khuẩn và virus, đặc trưng là virus corona mang khả năng tồn tại phổ thông giờ trên những bề mặt.

  Đừng chủ quan trong việc vệ sinh không gian sống và làm việc xung quanh chúng ta
  Con số trên thế giới cứ 1 giờ đồng hồ lại có thêm từ 3 đến 4 ca dương tính mang corona, vì sao chúng lại sở hữu tốc độ lan truyền mau chóng tới vậy? đấy là vì virus xâm nhập vào cơ thể chúng ta rất đơn giản và chỉ có các nguyên tố dù trực tiếp hay gián tiếp cũng đều dẫn đến lây nhiễm.

  Việc tẩy trùng và khiến cho sạch các bề mặt nên được làm cho thường xuyên và kỹ lưỡng để đẩy lùi sự phát triển của vi khuẩn, virus trong môi trường, đặc trưng là trong các hạ tầng cung ứng, kinh doanh, kho bãi, nhà máy, xí nghiệp,…nơi mang phổ quát công nhân cùng làm việc. Và sở hữu máy phun khử khuẩn công nghiệp của Kärcher, việc khiến sạch phát triển thành thuần tuý hơn, tiết kiệm thời gian, và trên hết đem lại hiệu quả khiến cho sạch vượt bậc, giúp không gian sống xung quanh luôn đảm bảo ngăn dự phòng dịch bệnh.

  có cơ chế làm sạch bằng sức ép nước cao và công suất to, máy phun rửa HD có thể đánh bay mọi mẫu vết bẩn cứng đầu như bùn đất, rong rêu bám lâu ngày trên các bề mặt rộng, hơn thế nữa, sở hữu chế độ phun hóa chất tẩy rửa/khử trùng cũng là một điểm hay to cho máy phun rửa HD, lúc này việc làm cho sạch mang lại cho chúng ta sự an tâm tuyệt đối về 1 môi trường tiếp xúc không mang mầm bệnh, đảm bảo sự an toàn cho bạn và nhân lực trong mùa dịch bệnh.

  [​IMG]
  hướng dẫn bằng máy phun rửa sức ép cao HD dòng Compact (các dòng khác vui lòng tham khảo HDSD), sở hữu chế độ phun hóa chất khiến cho sạch/khử trùng
  [​IMG]

  Bước 1: tẩy rửa bề mặt cần khiến sạch/khử trùng mang nước ở chế độ phun sức ép cao, đây là bước nền để mẫu bỏ những vết bẩn cứng đầu bám trên bề mặt.

  [​IMG]

  Bước 2: tiêu dùng ống hút hóa chất tích hợp sẵn trong máy để hút dung dịch làm cho sạch/khử trùng đã pha sẵn. Hóa chất khiến sạch/dung dịch sát trùng nên pha theo khuyến cáo trên nhãn.

  [​IMG]

  Bước 3: Chuyển đầu phun áp lực cao sang chế độ phun hóa chất.

  [​IMG]

  Bước 4: Phun rải hóa chất đều trên bề mặt. Lưu ý vệ sinh khiến sạch lại ống hút nước, và ống hút hóa chất và các phụ kiện liên quan sau lúc sử dụng để giảm thiểu việc bị ăn mòn do hóa chất, đảm kiểm soát an ninh sinh.

Chia sẻ trang này