Máy mát xa chân SKG BM3-E

Thảo luận trong 'Thiết bị gia đình' bắt đầu bởi shudo.vn, 19/3/23.

 1. shudo.vn

  shudo.vn Member

  Mức 3 – Massage sâu: chừng độ này được khuyên phục vụ các vận khích lệ thể thao, luyện tập thể chất hoặc tập thể dục cường độ cao. Các thao tác thoa bóp sẽ ảnh hưởng vào sâu từng lớp cơ, giúp giảm căng cơ hiệu quả và nhanh chóng,

  Máy mát xa SKG BM3-E sẽ tự động chạy ở mức một sau lúc phát động, ấn nút điều chỉnh chừng độ để thay đổi lực massage. Vật dụng sẽ phát ra một tiếng bíp sau mỗi lần điều chỉnh.

  3, Ấn nút điều chỉnh mức nhiệt để đổi thay nhiệt độ. Trang bị sẽ thay đổi giữa các mức nhiệt độ 40oC, 45oC và 50oC sau mỗi lần điều chỉnh (hiển thị trên màn hình). Đồ vật sẽ phát ra một tiếng bíp sau mỗi lần điều chỉnh. Bạn sở hữu thể dễ dàng điều chỉnh các mức nhiệt độ khác nhau để phù hợp có tình trạng và nhu cầu tiêu dùng.

  4, thời kì hoạt động mặc định của trang bị là 30 phút sau khi khởi động. Khi chạy hết thời gian trên, thiết bị sẽ phát ra hai tiếng bíp, đầy đủ những túi khí sẽ xả hơi và vật dụng sẽ tự động tắt.

  5, thiết bị sẽ ko hoạt động trong khi đang sạc. Khi kết nối với nguồn điện qua USB, biểu trưng khóa màn hình sẽ nháy đèn xanh, lúc sạc đầy thì biểu tượng sẽ luôn sáng xanh.

  Máy massage chân SKG BM3 bao gồm những gì
  Máy massage SKG BM3-E hoàn toàn thích hợp cho Anh chị vận cổ vũ, mê say thể thể thao, năng động hay các chị em nữ giới thường xuyên phải đi giày cao gót,… các hiện trạng đau cứng, căng cơ, tức mỏi chân,..không còn là vấn đề đáng lo lắng.

Chia sẻ trang này