Máy in Cubicon Prime - Máy in 3D tốt nhất năm 2022 cho người mới mở màn

Thảo luận trong 'Tủ điện' bắt đầu bởi Huyanphat2022, 24/3/22.

 1. Huyanphat2022

  Huyanphat2022 Member

  Điều tốt nhất về Cubicon Prime là bạn có thể nhấn in và bỏ đi. Máy đùn truyền động trực tiếp kết hợp với hệ thống thăng bằng 16 điểm toàn vẹn và giường được làm nóng đồng đều cho ra những bản in tuyệt vời mọi lúc. Như với bất kỳ máy in nào ( Tham khảo thêm dịch vụ sửa chữa máy in gần đây Q. Gò Vấp chất lượng ) kết quả của bạn sẽ khác biệt tùy thuộc vào setup in, dây tóc và điều kiện môi trường bao quanh — nhưng nếu có sự cố xảy ra, ít nhất bạn sẽ biết vấn đề nằm ở phía bạn chứ không phải bởi vì máy in.
  [​IMG]

  Giới Thiệu Về mặt Máy in Cubicon Prime này
  • 16 điểm Có thể thăng bằng vòi phun hoàn toàn tự động nhưng mà không cần thiết lập Z-offset ban sơ phê duyệt vòi phun có áp dụng cảm biến lực.
  • Máy đùn kết nối trực tiếp với bộ vòi phun không gỉ kiểu thế hệ tích hợp đầu vòi và cổ vòi.
  • Kể từ khi các ổ đĩa trục Z kép được đồng bộ hóa song song. sự bình ổn khi lái xe được nâng cao và có thể duy trì phương oái oăm và phải tốt hơn so với trục Z đơn.
  • Nó là một máy in 3D DIY bao gồm 6 bộ phận lắp ráp, và bất cứ ai cũng có thể dễ dãi lắp ráp tất cả các phòng ban từ thân sườn chính tới máy đùn. (Sử dụng 18 bu lông để lắp ráp)
  • Máy dò dây tóc, Màn hình cảm ứng 3,5 "với nhiều ngôn ngữ khác biệt, Giường Carbon Glase với độ phẳng tuyệt vời, Hỗ trợ tính năng WiFi, có thể in dây tóc PLA / ABS / TPU
  để ý : cống phẩm máy in ( Xem thêm dịch vụ bơm mực máy in gần đây Q. Gò Vấp giá tốt ) có phích cắm điện được kiến thiết để sử dụng tại Mỹ. Ổ cắm và điện áp khác nhau trên phạm vi quốc tế và item này có thể đòi hỏi bộ chuyển đổi hoặc bộ biến đổi để dùng tại điểm tới của bạn. phấn kích kiểm tra kỹ năng tương hợp trước khi mua.
  tham số KỸ THUẬT
  • [*]Thương hiệu: Cubicon[*]Khối lượng xây dựng: 220 x 220 x 250mm[*]Kết nối: Wi-Fi, USB, MicroSD[*]Tấm thành lập có nhiệt: Có[*]Loại nguồn cấp dữ liệu: Truyền động trực tiếp[*]In hai màu: Không
  NHƯỢC ĐIỂM
  • [*]phiên bản cũ của Cura được bao gồm và bạn sẽ mất một số tính năng nếu nâng cấp
  ƯU ĐIỂM
  • [*]In rất đáng tin cậy nhờ đầu dò cân bằng cảm ứng 16 điểm[*]Máy đùn truyền động trực tiếp[*]Giao diện màn hình cảm ứng dễ dùng[*]Điều chỉnh trực tiếp bước trẻ nít cho tất cả các trục

Chia sẻ trang này