Màn hình ghép chất lượng, chính hãng, giá rẻ năm 2022

Thảo luận trong 'TV' bắt đầu bởi wifim001, 17/12/22.

 1. wifim001

  wifim001 Active Member

  Giải pháp màn hình ghép, màn hình video wall là một hệ thống với nhiều màn hình hiển thị được ghép lại với nhau để tạo thành một màn hình hiển thị lớn, cho phép hiển thị hình ảnh trên toàn màn hình giúp mang đến trải nghiệm xem đồng đều và đáp ứng theo nhu cầu sử dụng của người dùng.
  [​IMG]
  Màn hình ghép có khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét bất kỳ trong điều kiện hoàn cảnh nào. Đây là khoản đầu tư thông minh, không những nắm bắt được xu thế công nghệ mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ. Cùng tìm hiểu chi tiết về loại màn hình đang là xu thế này nhé!

  Màn hình ghép là gì, có mấy loại màn hình ghép?

  Màn hình ghép là loại màn hình kỹ thuật số, được tích hợp những tính năng chuyên dụng và được ghép nối lại với nhau tạo thành một màn hình có kích thước lớn. Độ lớn của màn sẽ phụ thuộc vào số lượng màn hình được ghép nối, đây là ưu điểm vượt trội khiến sản phẩm này dần trở thành xu thế và thay thế tất cả các loại màn hình quảng cáo truyền thống trước đây.


  Màn hình ghép có thể trình chiếu nội dung trên từng màn hình riêng lẻ hoặc trên tất cả màn hình được ghép nối. Có thể dễ dàng thiết lập việc ghép nối theo nhiều hình dạng như: màn hình phẳng, màn hình cong, màn hình đa chiều,... sao cho phù hợp với từng không gian và mục đích sử dụng của người dùng.


  Màn hình ghép quảng cáo

  Màn hình ghép quảng cáo là loại màn hình được ghép nối từ nhiều màn hình nhỏ, tạo thành màn hình có kích thước lớn nhằm phóng đại nội dung cần trình chiếu giúp bạn dễ dàng tiếp cận thông tin. Loại sản phẩm này thường được sử dụng trong các: hội nghị, sân bay, trung tâm thương mại, nhà ga, v.v.


  Màn hình ghép Art
  [​IMG]
  Màn hình ghép Art giúp bạn tự do sáng tạo ý tưởng nghệ thuật của mình. Các màn hình nhỏ được ghép nối với nhau không theo bất kỳ quy tắc nào. Do đó, bạn có thể sử dụng loại màn hình này như một bức tranh, tác phẩm nghệ thuật,...

  Màn hình ghép chuyên dụng

  Màn hình ghép chuyên dụng đặc biệt chú trọng đến tính ổn định, phải được hoạt động xuyên suốt 24/24 và có khả năng trình chiếu cùng lúc nhiều nội dung khác nhau. Vì lý do đó, loại màn hình này là sự lựa chọn hoàn hảo cho các đài truyền hình, trung tâm giám sát, v.v.

  Các chi tiết cấu tạo nên màn hình ghép

  Màn hình ghép

  Các màn hình nhỏ, riêng lẻ được thiết lập, kết nối với nhau. Đây chính là chi tiết quan trọng tạo nên màn hình ghép có kích thước hiển thị lớn và sống động.

  Bộ điều khiển

  Bộ điều khiển màn hình ghép là chi tiết giúp kết nối các nội dung trình chiếu. Đây là hệ thống quản lý và cho phép kiểm soát các nội dung sẽ hiển thị.

  Bộ điều khiển thu thập nội dung từ các nguồn đầu vào, sau đó điều khiển toàn bộ các dữ liệu, thông tin đó hiển thị đến hệ thống màn hình ghép lớn. Việc điều khiển sẽ được hỗ trợ bởi phần mềm điều khiển, giúp bạn quản lý nội dung một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

  Phần mềm điều khiển

  Phần mềm điều khiển màn hình ghép hỗ trợ việc kiểm soát, sắp xếp và quản lý nội dung trên màn hình. Phần mềm điều khiển cho phép bạn thực hiện các thao tác như: chia tỷ lệ, thu phóng hình ảnh, chỉnh sửa, cắt xén, điều khiển độ sáng, độ tương phản, v.v


  Đánh giá ưu điểm của màn hình ghép qua

  Chất lượng độ phân giải

  Ngoài việc sở hữu kích thước màn hình lớn, màn hình ghép còn được đánh giá là có độ phân giải cao và mang lại các hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt, sống động nhất. Để tạo nên màn hình ghép lớn, các loại màn hình nhỏ chất lượng phổ biến nhất được chọn là màn hình ghép LCD và LED, do đó khả năng hiển thị của man hinh ghep là tương đối hoàn hảo.

  Giá màn hình ghép

  Do sử dụng với công suất lớn và thời gian hoạt động gần như xuyên suốt. Nên việc màn hình ghép bị hư hỏng, cần bảo dưỡng là chuyện rất bình thường. Chi phí sửa chữa, bảo dưỡng từng màn hình nhỏ sẽ tiết kiệm và ít tốn thời gian hơn các loại màn hình cỡ lớn khác. Đây là lý do khiến màn hình ghép trở nên phổ biến như hiện nay.

  Chất lượng hình ảnh

  Màn hình ghép với thiết kế viền ngoài mỏng giúp mang đến những trải nghiệm hình ảnh sống động, độ sáng, màu sắc, độ tương phản được hiệu chuẩn đồng đều, giảm thiểu tối đa các tác động của màn hình tối và sự rò rỉ ánh sáng. Tất cả tạo nên một tổng thể thống nhất, mang đến chất lượng hình ảnh tuyệt hảo.

  Độ bền

  Màn hình ghép được sử dụng tại các trung tâm điều khiển, đài quan sát, bảng quảng cáo ngoài trời,... hầu như phải hoạt động liên tục 24/24 giờ. Do đó, luôn phải đảm bảo màn hình có độ bền cao, khả năng chống nước, chống bám bụi tốt để không làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh, cũng như khả năng vận hành.

  Xem thêm tại: pei.vn

Chia sẻ trang này