Loại phô mai ngon nhất thế giới

Thảo luận trong 'Nhà hàng' bắt đầu bởi shopdancing, 14/6/23.

 1. shopdancing

  shopdancing Member

  XEM THÊM TẠI DANCING JUICES VAPE SHOP
  HOTLINE ZALO: 0971.829.269
  Giải thưởng Phô mai Thế giới (World Cheese Adwards) năm 2022 được tổ chức vào ngày 2/11 tại Newport, xứ Wales. Khoảng 250 giám khảo quốc tế được giao nhiệm vụ nếm và đánh giá các loại phô mai. Sự kiện bắt đầu ngay sau 10h tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế ở ngoại ô thành phố Newport.

  4.434 loại phô mai ngon nhất từ khắp nơi trên thế giới đã được gửi đến xứ Wales bằng tàu, xe tải, tàu hỏa và máy bay.

  Các loại phô mai có đủ hình dạng, kích cỡ và màu sắc. Có những miếng to tròn như bánh xe, miếng thì hình chóp như mũ phù thủy. Có loại phô mai được bọc trong lá tầm ma hoặc phủ trong tro. Có loại trông như chiếc bánh, được trang trí cầu kỳ bằng trái cây. Màu sắc cũng đa dạng từ trắng, cam, xanh dương đến đỏ tía.

  Ban giám khảo đánh giá và chấm điểm mỗi loại phô mai theo các khía cạnh về hình thức, mùi thơm, hương vị, kết cấu và cảm giác "ngon miệng". ASPIRE Riil X Camo 10th Anniversary Limited Edition

  Hội đồng giám khảo bao gồm các thợ làm phô mai, người bán, người mua, đầu bếp, nhà bán lẻ và nhà văn. Trong quá trình nếm từng loại phô mai, họ sử dụng những lát táo để làm sạch vòm họng.

  Từ 4.434 loại phô mai dự thi, ban giám khảo đã chia làm 98 nhóm. Với mỗi nhóm, họ sẽ chọn ra một loại phô mai và đến cuối cùng, 16 ứng cử viên sẽ lọt vào chung kết. Các loại phô mai tốt nhất được trao danh hiệu đồng IJOY Lio Boom Max 7000 Puffs, bạc, vàng và "siêu vàng" (super gold).

  Danh hiệu loại phô mai ngon nhất thế giới đã được trao cho Le Gruyère AOP surchoix của nhà sản xuất phô mai Thụy Sĩ Vorderfultigen LVE Orion 2 Pod Kit & Gourmino. Loại phô mai thủ công được làm từ sữa bò tươi này được mô tả là "tan chảy trên lưỡi" và có rất nhiều hương vị như hương thảo mộc, trái cây và da thuộc.

  Đứng ở vị trí thứ hai là Gorgonzola Dolce DOP, một loại phô mai bơ xanh, mềm của nhà sản xuất De 'Magi đến từ Italy.

  Giải thưởng Phô mai Thế giới năm 2022 là lần thứ 34 với các sản phẩm tranh giải được gửi từ 42 quốc gia và 900 công ty từ khắp nơi trên thế giới. Ban đầu, sự kiện được lên kế hoạch tổ chức tại Kyiv, Ukraine, nhưng đã thay đổi do vấn đề chính trị. Tuy nhiên, vẫn có 39 loại phô mai Ukraine tham gia cuộc thi. RINCOE Jellybox XS Pod Kit

Chia sẻ trang này