LG ra mắt TV Oled cuộn tròn tại CES 2019

Thảo luận trong 'Giám sát công trình' bắt đầu bởi susuvanlejja, 10/1/19.

 1. susuvanlejja

  susuvanlejja Member

  Tại CES 2019, LG lần đầu trình làng TV OLED cuộn đầu tiên trên thế giới R9 kích tấc 65 inch.

  Màn hình TV có thể cuộn lên xuống chỉ bằng một nút bấm. LG OLED R9 có ba chế độ xem khác nhau Full View - toàn màn hình, Line View - một phần màn hình và Zero View - cuộn màn hình xuống. phần mềm quảng cáo facebook

  [​IMG]


  Ba chế độ sử dụng của TV Oled R9.

  Ở chế độ Full View, người dùng có thể tận hưởng chất lượng hình ảnh, âm thanh trên màn hình 65 inch với độ tương phản, sắc nét và trung thực của công nghệ TV OLED từ LG. Ở chế độ xem Line View, màn hình TV được cuộn xuống một phần, người dùng vẫn có thể quản lý các tác vụ như xem giờ, xem ảnh gia đình hay nghe nhạc được san sẻ từ smartphone hay rà soát thời tiết... Ở chế độ Zero View, R9 được cuộn hết xuống phần chân đế, trả lại sự thông thoáng cho không gian. Dù màn hình ẩn khỏi chế độ xem, người dùng vẫn có thể nghe nhạc và các nội dung audio phát ra từ hệ thống âm thanh Dolby Atmos 4.2 ở phía trước TV. phần mềm facebook

  Dòng TV LG OLED 2019 gồm Z9, R9, W9, E9, C9 và mẫu TV LCD cao cấp chất lượng 8K kích thước 75 inch (SM99) được trang bị chip xử lý sáng dạ Alpha 9 thế hệ thứ hai, giúp nâng cao chất lượng hình ảnh và âm thanh với thuật toán học sâu (Deep Learning) được phát triển từ cơ sở dữ liệu lớn với hơn một triệu dữ liệu hình ảnh, có khả năng tự động nhận diện và phân tách chất lượng của nguồn nội dung và tối ưu hóa hình ảnh đầu ra.

  Alpha 9 thế hệ thứ hai còn có khả năng điều chỉnh chính xác đường cong ánh xạ (Tone mapping curve) dựa trên nguyên lý mắt người hấp thu hình ảnh trong các điều kiện ánh sáng khác nhau, để tối ưu hóa độ sáng màn hình thích hợp với điều kiện môi trường xung quanh. Chip mới còn sử dụng cảm biến ánh sáng xung quanh TV để đo chừng độ ánh sáng và tự động điều chỉnh bù sáng khi cần. Bên cạnh đó, bộ xử lý hình ảnh này còn có khả năng tinh chỉnh nội dung HDR bằng cách điều chỉnh độ sáng để chuyển đổi những cảnh tối nhất thành những cảnh có độ tương phản, chi tiết và độ sâu màu sắc, ngay cả trong điều kiện phòng có ánh sáng mạnh. Bằng cách tận dụng cải tiến hình ảnh mới nhất của Dolby để tự động điều chỉnh các nội dung Dolby Vision, các mẫu TV LG 2019 mang đến trải nghiệm HDR quyến rũ dưới các điều kiện ánh sáng khác nhau.

  Bên cạnh chất lượng hình ảnh, chất lượng âm thanh trên các mẫu TV LG 2019 cũng được nâng cấp bởi một thuật toán thông minh có khả năng trộn lẫn âm thanh hai kênh để mang đến chất lượng âm thanh vòm giả lập 5.1. Sau khi phân tích loại nội dung, bộ chip xử lý sáng dạ Alpha 9 thế hệ hai tối ưu hóa đầu ra, làm cho giọng nói rõ ràng hơn trong các phim điện ảnh, phim truyền hình và tin cậy. Người dùng có thể tùy chỉnh cài đặt âm thanh cho hợp với điều kiện phòng hoặc để TV LG tự động thiết lập mức âm thanh dựa trên vị trí đặt. Hơn thế nữa, các mẫu TV cao cấp của LG năm 2019 tiếp kiến được trang bị chuẩn Dolby Atmos.

  Năm nay, nhờ có thêm cổng kết nối HDMI 2.1 kết hợp với eARC (enhanced Audio Return Channel), toàn bộ TV LG OLED và một số mẫu NanoCell 2019 có tích hợp trí não nhân tạo AI ThinQ giúp hỗ trợ truyền tải hình ảnh và âm thanh chất lượng cao.

  Năm nay, LG tích hợp thêm phím Amazon Prime Video trên điều khiển Magic Remote cho phép người dùng có thể điều khiển và kiểm soát các thiết bị nhà sáng ý, đặt câu hỏi và truy cập hàng chục nghìn tính năng hay thậm chí thiết lập chu trình Alexa, bao gồm cuộc gọi báo thức, thông tin giao thông và chuyển đổi kênh TV yêu thích bằng điều khiển giọng nói. phần mềm bán hàng facebook

  Các dòng TV ThinQ AI 2019 của LG cũng tương trợ Apple AirPlay 2 và HomeKit, cho phép người dùng phát video từ iTunes và các áp dụng video, nhạc, ảnh trực tiếp từ thiết bị Apple sang TV và điều khiển TV bằng cách dùng vận dụng Home hoặc ra lệnh cho trợ lý ảo Siri.

Chia sẻ trang này