Lợi ích sức khỏe của việc tiêu thụ yến sào

Thảo luận trong 'Thiết bị bơm nước' bắt đầu bởi yensaogroup, 27/3/21.

 1. yensaogroup

  yensaogroup Member

  tiện ích sức khỏe của việc tiêu thụ yến sào:

  • cải sinh giao thông máu, bàn luận chất, trí nhớ và sự nhanh nhảu
  • Giúp giảm bớt bệnh hen phế quản
  • giữ ẩm và làm trắng sáng da
  • Giúp cân bằng chu kỳ tháng
  • tăng tốc sự miễn dịch của bào thai và tăng tốc phục sinh hậu sinh nở khi bị tóm gọn đầu có bầu
  • cải sinh kỹ năng phổi, thận và ruột
  • Giúp tăng cường hệ thống miễn dịch tổng thể của cơ thể

  nước yến sào khánh hòa sanest

  Tổ yến chính chứa protein và axit amin (50-60%), carbohydrate và các loại muối khoáng khác nhau. Protein trong yến sào ở dạng glycoprotein hài hòa nội địa, rất cần để có các axit amin cần thiết mà các mô của khung hình chúng ta bắt buộc tạo ra. Trong khi, tổ yến còn chứa hơn 15 loại axit amin, trong đó có hai loại axit amin thiết yếu (threonine và valine), là những chất khai trương điều đơn giản để cải tạo mô và khả năng miễn dịch của khung hình.

  Carbohydrate chính trong yến sào là axit sialic biết đến đóng góp phần phát triển thần kinh và trí nhớ ở trẻ sơ sinh, trong khi loại carbohydrate chính khác bao gồm galactosamine, galactose và fucose. Cũng giàu muối khoáng, yến sào chứa natri, canxi, magiê, kali và kẽm, bao gồm cả đều cấp thiết cho sự phát triển của xương, mô, máu và các cấu trúc tế bào tâm thần cũng như các quá trình sinh lý khác nhau.

  Trong gần đây, tìm hiểu hấp dẫn nhất của những nhà nghiên cứu ở Hồng Kông là glycoprotein trong yến xào có chứa các chi tiết kích thích phân bào và yếu tố đi lên ngoài màng cứng (“EGF”) có thể chất kích thích sự đi lên và chế tác của các tế bào và tăng cường hệ thống miễn kháng. Do đó, nó có tiềm năng tuyệt vời nhất để hồi sinh làn da mịn màng và sự trẻ trung, Do đó làm chậm quy trình tiến độ oxi hóa.
  Bên cạnh đó, yến xào còn được bắt gặp có chứa chất chống oxy hóa giúp tăng sự miễn dịch của khung hình và giảm khả năng các bệnh ung thư, bệnh về tim, oxi hóa điểm vàng và tiểu đường.


  yến sào one nest

  Với khẳng định chế biến yến xào chất lượng hàng đầu mà không sử dụng bất kỳ hóa chất, phụ gia, chất bảo quản hay chất tạo màu nào, chúng ta có thể hoàn toàn an tâm rằng bao gồm cả những gì tốt đẹp tự nhiên và thoải mái của tổ yến được nhắc ở phí a trên sẽ vẫn còn tất cả để bạn hưởng thụ và Lợi ích mạnh khỏe.

Chia sẻ trang này