Lợi Ích sử dụng xe đẩy hàng thực phẩm Phục Vụ Trong motel

Thảo luận trong 'Xe máy' bắt đầu bởi lambut, 16/5/20.

  1. lambut

    lambut New Member

    Ích Lợi sử dụng xe đẩy hàng thực phẩm Phục Vụ Trong hotel

    xe đẩy hàng món ăn là một vật dụng rất quen thuộc trong các hotel, Tuy thế, ở sao bạn và tôi lại cần phải dùng chúng? Và có thực sự nên sử dụng xe đẩy thức ăn nhà hàng khách sạn hay không? Hãy cùng tìm câu trả lời thông qua bài viết này nhé.

    [​IMG]

    xe đẩy hàng thức ăn khách sạn là gì?
    Khác với xe đẩy hàng, xe đẩy hàng thức ăn hotel được thiết kế với nhiều tầng, thường là 2 tầng, 3 tầng hoặc có thể nhiều hơn tùy nhu cầu dùng của mỗi người. Thiết bị này chuyên sử dụng để di chuyển các đồ ăn từ khu chế biến ra bàn ăn phục vụ khách hàng. Một chiếc xe đẩy hàng với thiết kế nhỏ gọn nhưng vô cùng thông minh có thể đảm nhiệm công việc 3 đến 4 người cùng lúc.


    xe đẩy món ăn là sản phẩm đang được dùng rộng rãi trong khâu phục vụ bàn tại các motel và khách sạn lớn. Với thiết kế xe đẩy hàng đặc biệt dành riêng cho công việc vận chuyển thức ăn, thức uống, xe đẩy thức ăn hotel, nhà hàng sẽ đem lại rất nhiều Ích Lợi cả về nhân lực và hiệu suất phục vụ.
    ích lợi khi sử dụng xe đẩy món ăn nhà nghỉ

    So với việc dùng rất nhiều nhân viên phục vụ bàn, xe đẩy hàng phục vụ bàn mang lại khá rất nhiều Công dụng nhờ những ưu điểm vượt trội trong quá trình dùng.

    Giữ an toàn trong quá trình vận chuyển đồ ăn

    Trong quá trình vận chuyển món ăn tới bàn hay tới phòng cho thực khách, nhân viên phục vụ chắc chắn không tránh được rất nhiều trở ngại như người qua lại, khúc cua, góc khuất… Vì vậy, việc bưng bê quá rất nhiều khay đĩa có thể gây nguy hiểm cho chính người phục vụ và những người xung quanh. Chưa kể, món ăn còn có thể bị xô lệch, mất thẩm mĩ, thậm chí bị thay đổi kết cấu khiến nó không đạt chất lượng, thay đổi mùi vị.

    xe đẩy hàng thức ăn nhà nghỉ sẽ giúp quý khách hàng giải quyết hết những vấn đề này. Với thiết kế gồm 2 hoặc 3 tầng, xe đẩy phục vụ motel sẽ giúp quý khách hàng chuyển thức ăn đến với thực khách một cách dễ dàng và an toàn hơn. bạn cũng có thể dùng loại xe này khi đi thu dọn bàn, giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Nhờ 4 bánh xe bên dưới, chúng giúp giữ thăng bằng khi vận chuyển, vì vậy nên giảm được rủi ro làm rơi, vỡ do món ăn nóng hoặc va chạm với người khác.

    Tạo sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng

    Với vẻ ngoài sáng bóng cùng sự chắc chắn, việc phục vụ bằng xe đẩy đồ ăn sẽ đem lại cảm giác chuyên nghiệp và sang hơn cho bữa tiệc nói riêng và cho tổng thể dịch vụ của khách sạn, hotel nói chung. Thực khách khi nhìn thấy những đĩa thức ăn nóng hổi, bắt mắt được đặt cẩn thận trên những xe đẩy sạch sẽ, an toàn chắc chắn sẽ cảm thấy yên tâm và ngon miệng hơn khi sử dụng bữa.

    Với đặc tính khó bám bẩn và dễ lau chùi, sản phẩm này cũng giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thức ăn cho các đồ ăn trong quá trình phục vụ. Thêm một điều nữa là dùng xe đẩy hàng để chuyển món ăn sẽ giải quyết được vấn đề những nhân viên chưa có kinh nghiệm vô ý tiếp xúc tay với thức ăn, gây mất thiện cảm cho khách hàng.

    Tăng năng suất phục vụ

    Phục vụ bằng xe đẩy hàng đồ ăn cho thấy năng suất được tăng lên một cách rõ rệt. Nếu phục vụ như cách thông thường, một người nhân viên chạy bàn chỉ có thể phục vụ tối đa 1 bàn trong một lần, thì với sự trợ giúp của xe đẩy thức ăn, một lần có thể phục vụ tới 2 - 3 bàn cùng lúc. xe đẩy món ăn có nhiều kích cỡ và số lượng tầng khác nhau với khay chứa đồ ăn rộng, có thành ngăn xung quanh, đảm bảo món ăn được vận chuyển một cách nhanh chóng, cẩn thận, tránh rung lắc, rơi rớt trên đường di chuyển, kể cả với những đồ ăn cồng kềnh nhất. Nhờ vậy, năng suất phục vụ được tăng lên đáng kể.

    Tiết kiệm nhân công

    Với các nhà hàng khách sạn, vấn đề nhân công luôn tiêu tốn khá rất nhiều chi phí. Tuy thế, quý khách có thể cắt giảm một phần không nhỏ kinh phí vận hành hằng tháng bằng việc dùng xe đẩy thức ăn nhà hàng khách sạn. Ví dụ như trước kia, các bạn cần tối thiểu từ 1 - 2 người để phục vụ cho một bàn khách có khoảng 6 người thì với loại xe đẩy hàng này, quý khách chỉ cần 1 nhân viên phục vụ là có thể phục cho khoảng 3 bàn trong cùng một khoảng thời gian. Hơn nữa, chi phí mua sắm và bảo trì 1 xe đẩy hàng mỗi tháng chắc chắn sẽ ít hơn so với chi phí thuê và đào tạo 1 nhân viên phục vụ bàn thành thạo.

    Những lưu ý khi dùng và bảo quản xe đẩy phục vụ bàn

    Cũng như mọi vật dụng khác, sử dụng và bảo quản xe đẩy thức ăn nhà hàng khách sạn tuy đơn giản nhưng cũng cần đúng cách để đảm bảo tuổi thọ lâu dài và hiệu quả tận tâm. xe đẩy hàng thường được làm bằng inox hoặc nhựa chịu lực, nếu bạn dùng một cách cẩu thả, không lưu ý đến việc bảo dưỡng, vệ sinh thì sản phẩm sẽ rất nhanh xuống cấp, han rỉ gây mất vệ sinh và có thể gây nguy hiểm trong quá trình dùng.

    Vậy cụ thể bạn và tôi cần lưu ý những gì khi sử dụng và bảo quản xe đẩy món ăn nhà hàng? Dưới đây là một số lời khuyên mà quý khách nên ghi nhớ.

    Trong quá trình dùng

    Không mang quá sức nặng mà xe tải được bởi điều này có nguy cơ sẽ làm gãy các kệ của xe, gây đổ vỡ rất nguy hiểm.

    Không xếp chồng lên xe quá rất nhiều đồ hay để món ăn quá cao trên xe, bởi, dù là đủ trọng lượng mà xe có thể chịu được, thì việc quý khách xếp chồng bát đĩa cao lên thì trong quá trình di chuyển sẽ có thể bị đổ, vỡ gây nguy hiểm cho chính quý khách hàng hoặc cho thực khách xung quanh.
    Dù trên xe đẩy phục vụ bàn có đồ vật hay không, việc di chuyển quá nhanh đều mang lại tác hại tiềm ẩn. Chẳng may chúng ta va đập phải vật dụng gì đó trên đường đi thì xe đẩy hàng sẽ có lực phản lại vào người đẩy, thậm chí sẽ đè lên người khi bạn và tôi bị ngã xuống.


    Trong quá trình bảo quản

    Để bảo quản hiệu quả thiết bị xe đẩy món ăn nhà nghỉ được bền đẹp, có thể dùng lâu dài, người sử dụng nên tuân thủ các nguyên tắc sau đây:

    Đặt xe đẩy hàng đồ ăn nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời. Có thể sử dụng khăn phủ lên các xe đẩy bằng inox khi không sử dụng để tránh động vật, côn trùng, bụi bẩn…
    Thường xuyên kiểm tra bánh xe xem có hỏng hóc gì không để điều chỉnh kịp thời. Bảo trì, tra dầu bánh thường xuyên để tránh tình trạng kẹt, rít khi di chuyển.


    Tránh để xe tại những nơi rất nhiều dầu mỡ, ẩm thấp gây ô nhiễm cho xe. Không để xe đẩy món ăn tiếp xúc với muối hoặc nước biển trong một thời gian dài bởi clo trong muối sẽ tấn công và phá hủy lớp bảo vệ của xe đẩy. quý khách cũng không nên cất giữ xe đẩy món ăn khách sạn ở môi trường yếm khí hoặc không thông thoáng bởi điều này sẽ khiến bào mòn nhanh lớp bảo vệ trên bề mặt của xe đẩy. Hạn chế tác động lực lớn sẽ gây méo mó, hỏng hóc.

    Với những Lợi Ích mà xe đẩy món ăn mang lại, đây chắc chắn là một sản phẩm không thể thiếu trong việc vận hành nhà nghỉ, khách sạn Thời gian này

Chia sẻ trang này