Lời khuyên cùng vố hỏi “Bị bại liệt dương thời phải đả sao?”

Thảo luận trong 'Thiết bị điện' bắt đầu bởi Hungsk01, 14/10/15.

 1. Hungsk01

  Hungsk01 Active Member

  1. Không nên quá găng tay về việc này
  Nếu bạn càng bao tay thì tâm lý càng rối bời, càng mất tự chủ, không thể điều khiển được những hành động của mình. Khi đó, tình trạng bệnh của bạn không thể thuyên giảm được mà có thể càng trở thành tồi hơn.
  ===>>>> thuốc trị viêm tuyến tiền liệt
  2. Tìm sự viện trợ của người bạn tình
  Theo các nghiên cứu, vai trò của người bạn tình rất quan trọng. Nó có thể là yếu tố góp phần làm nên sự thành công hoặc gây ra sự thất bại trong hoạt động của hai người. Sự giúp đỡ của người bạn tình thường có tác dụng từ mặt tâm lý và tạo ra sự hòa hợp giữa hai người trong chuyện ấy. Điều này giúp cho người đàn ông tự tin hơn về bản thân cũng như về các hành động của mình.
  Bị liệt dương thì phải làm sao?
  Nam giới không nên quá bao tay trong chuyện chăn gối
  3. Rèn luyện thể lực, tăng cường sức khỏe
  Sức khỏe cũng có vai trò quan trọng không kém trong chuyện đó. Vì vậy, bạn hãy chú ý vào việc chăm sóc sức bản thân, nâng cao sức khỏe thể chất. Để làm được việc này, bạn cần có chế độ làm việc, sinh hoạt và nghỉ ngơi hợp lý; nên ăn uống đầy đủ dưỡng chất, nhất là bổ sung những thực phẩm tốt cho sinh lý như hải sản, thịt bò, hành tây… Bên cạnh đó, việc tập luyện thể dục thể thao đều đặn cũng là một biện pháp tốt cho sức khỏe của bạn.
  4. Tìm sự trợ giúp của bác sĩ
  Nếu cảm thấy tình trạng nghiêm trọng không thể tự khắc phục được, bạn hãy đến gặp bác sĩ để được viện trợ. bác sĩ sẽ thăm khám cho bạn để tìm nguyên nhân bệnh lý, sau đó sẽ chỉ định cách điều trị thích hợp. Có thể bạn sẽ được kê một đơn thuốc để điều trị ở nhà, cũng có thể bạn sẽ cần làm một vài thủ thuật tùy theo tình trạng cụ thể… Lúc này, bạn nên điều trị theo chỉ dẫn của thầy thuốc.
  ====>>> thuốc chữa viêm tuyến tiền liệt

Chia sẻ trang này